Quảng Cáo Google Ads

Thủ thuật chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ

Chạy quảng cáo mà tiết kiệm được nhiều tiền, chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, vẫn kiếm ra đơn hàng…thì đó hẳn là mong ước của tất cả mọi người. Nhưng vấn đề không đơn giản chút nào, không phải ai cũng biết cách chạy Ads với mức chi phí tối thiểu

Bài viết này, seotopnhanh.com xin được tư vấn giúp bạn cách chạy quảng cáo Adwords giá rẻ để bạn cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên bạn cần xác định: Mục đích đầu tư chạy quảng cáo Adwords của bạn là như thế nào?

Mục đích là yếu tố đầu tiên và có ý nghĩa quyết định đối với các chiến dịch quảng cáo trực tuyến và nó cần được xác định trước khi quảng cáo triển khai. Quảng cáo cần có mục đích, cần có mục tiêu vì đây sẽ là kim chỉ nam cho những gì mà bạn cần phải làm để quảng cáo mang đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Với quảng cáo Adwords cũng không ngoại lệ, bạn cần phải xác định rằng việc mình đầu tư cho quảng cáo là nhằm phát triển thương hiệu, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn, phổ biến hơn hay là tập trung vào mục tiêu bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Bạn cũng cần biết rằng quảng cáo Adwords hiện tại đang phát huy hiệu quả tốt nhất với mục tiêu bán hàng, với mục tiêu phát triển thương hiệu doanh nghiệp bạn có thể chọn quảng cáo GDN, Remarketing Google . . .chứ không nhất thiết phải quảng cáo adwords. Mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn được một phương thức quảng cáo phù hợp, đó được xem là lợi ích

Sau đó, Xác định loại đối sánh từ khóa như thế nào cho phù hợp

Khi đã chọn được các từ khóa, vấn đề phát sinh và gây ra những băn khoăn cho khá nhiều các doanh nghiệp đó chính là lựa chọn loại đối sánh từ khóa như thế nào cho phù hợp. Trước những băn khoăn, lo lắng này thì sau đây sẽ là những giải pháp để xử lý:

  • Sẽ khó để đưa ra cái kết chung rằng loại đối sánh từ khóa sẽ là tốt nhất, phù hợp nhất, quan trọng ở đây là dựa vào mức độ cạnh tranh của các từ khóa này mà bạn cần đưa ra những sự lựa chọn thích hợp
  • Nếu có điều kiện bạn nên bắt đầu với các từ khóa ở dạng đối sánh rộng nhằm giúp quảng cáo Adwords hiển thị tốt hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn
  • Nếu đang kinh doanh dòng sản phẩm nào đó có tính cạnh tranh các doanh nghiệp bạn nên lựa chọn những từ khóa chính xác để đảm bảo về khả năng tiếp cận khách hàng cũng như là mức chi phí quảng cáo được tối ưu

Bạn cần phải nắm bắt rằng đối sánh từ khóa càng rộng, cơ hội để quảng cáo Adwords hiển thị càng lớn, cơ hội bán hàng, quảng bá thương hiệu tăng, đổi lại bạn sẽ mất một khoản chi phí quảng cáo lớn hơn. Trong khi đó, với dạng đối sánh chính xác, khả năng hiển thị của quảng cáo sẽ bị hạn chế, quảng cáo sẽ vẫn hiển thị những sẽ chỉ tiếp cận với những khách hàng là tiềm năng nhất, chi phí quảng cáo giảm. Đó là sự khác biệt và tùy với từng mục tiêu, mức ngân sách quảng cáo, doanh nghiệp bạn sẽ có thể đưa ra quyết định với những dạng đối sánh từ khóa phù hợp nhất.

Tiếp đó, hãy tăng điểm chất lượng quảng cáo

Không phải tự nhiên mà Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Google không ngừng nỗ lực mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Do đó, Google chỉ muốn cung cấp những quảng cáo liên quan nhất đến những gì mọi người đang tìm kiếm. Chỉ những quảng cáo cung cấp thông tin sát nhất với nhu cầu của người tìm kiếm mới được hiển thị.

Vậy làm cách nào biết quảng cáo của bạn có sát với nhu cầu tìm kiếm của người dùng hay không? Điều đó liên quan đến điểm chất lượng của quảng cáo.

Chi phí thấp nhờ sử dụng tài khoản Googgle Adwords ảo

Nhiều dịch vụ quảng cáo sử dụng tài khoản thật và cũng có không ít dịch vụ vẫn còn đang sử dụng tài khoản ảo để chạy quảng cáo Google. Sử dụng tài khoản ảo đồng nghĩa với việc xài tiền chùa, nhờ vậy mà dịch vụ quảng cáo sẽ đặt giá thầu cao ngất ngưởng đẩy quảng cáo lên vị trí top trên Google. Tuy nhiên, đó chỉ là lợi ích trước mắt còn về lâu dài, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, tên miền website có thể bị xóa vĩnh viễn trên công cụ tìm kiếm của Google nếu Google phát hiện hành vi này.

Chạy cùng lúc nhiều chiến dịch

Để chạy chiến dịch quảng cáo google adowords hiệu quả, doanh nghiệp cũng nên chú tâm tới việc tạo kết hợp nhiều chiến dịch quảng cáo cùng một lúc. Thường khi doanh nghiệp tự chạy quảng cáo dễ mắc phải những lỗi này. Chạy nhiều mẩu quảng cáo khác nhau có thể tiêu tốn nhiều hơn chi phí quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại sẽ cho doanh nghiệp có cái nhìn cụ thể. Qua đó có thể đánh giá được chiến dịch nào mang lại hiệu quả, chiến dịch nào không để điều chỉnh chuyển hướng không bỏ sót thị trường.

Đăng kí nhận thông tin khuyến mãi từ Google

Google cũng thường xuyên có ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cảo Google Adwords thông qua việc gửi những Voucher khuyến mãi tới doanh nghiệp. Để được Google gửi những Voucher khuyến mãi chỉ cần click nhận thông tin khuyến mãi khi khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Bằng cách này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong một số chiến dịch mà vẫn mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng voucher giảm giá hay tặng tiền của Google nên đọc kỹ hình thức áp dụng của Voucher, chọn hình thức thanh toán đúng, tránh tình trạng hễ nhận được Voucher giảm giá từ Google là sử dụng vào chiến dịch quảng cáo, mã giảm giá không được áp dụng và mất luôn số tiền khuyến mãi.

Xem thêm nội dung liên quan Những mẹo chạy quảng cáo Google hiệu quả bạn cần biết

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhco