Quảng Cáo Facebook Ads

Mẹo bán hàng trên facebook bằng trang cá nhân

Thường thì nhiều người nghĩ rằng trang cá nhân chỉ là nơi chia sẻ quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm, bộc lộ suy nghĩ, giao lưu bạn bè, hoặc đơn giản là post ảnh tự sướng mỗi ngày. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết đó là trang cá nhân facebook là một công cụ bán hàng cực kỳ hữu hiệu.

– Khi bán hàng trên facebook cá nhân, bạn có thể đăng các dòng content mang tính thông báo tới mọi người là bạn đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng…với những ưu điểm nổi trội và cuối cùng đừng quên mong mọi người ủng hộ cho bạn.
– Tiếp theo, hãy đăng các hình ảnh sản phẩm bạn muốn bán lên để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn.
– Tuy nhiên, đừng đăng quá nhiều bài trong một ngày, nhất là khi bạn bán các mặt hàng là mỹ phẩm hay quần áo. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy phiền, unfollow hay thậm chí là unfriend bạn.

1. Để bán được hàng thì điều đầu tiên đó là uy tín cá nhân từ những bài viết stt chất lượng.

Không chỉ là bài đăng bán hàng, mà cần phải có cả những bài đăng về chia sẻ, hướng dẫn sử dụng, hay thủ thuật tiện ích của sản phẩm của mình. Đây là điều mà khách hàng cần ở sản phẩm của bạn trước khi ra quyết định mua hàng.

2. Tạo uy tín từ mạng ảo đánh lừa con mắt người dùng

Một trang cá nhân có lượng theo dõi lớn, hay tương tác bài viết cao thì luôn tốt hơn trong mắt khách hàng so với 1 trang cá nhân bình thường khác.

Bí quyết thành công khi bán hàng trên Facebook cá nhân

Hãy chú ý đến 3 tiêu chí sau: Ngon – Bổ – Rẻ.

– Ngon nghĩa là sản phẩm của bạn phải đảm bảo được chất lượng khi đến tay khách hàng, ngon là khi sản phẩm do bạn cung cấp có những ưu điểm tốt hơn những sản phẩm của đối thủ mà điều này cần do chính các khách hàng đánh giá

– Bổ nghĩa là nó mang lại những giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Ai cũng muốn sử dụng những sản phẩm tạo ra giá trị, lợi ích, tương xứng với số tiền mà họ đã bỏ ra khi mua sản phẩm từ Facebook cá nhân của bạn

– Rẻ – Điểm khác biệt giữa Facebook và những kênh bán hàng khác đó là người tiêu dùng ở đây chỉ chấp nhận chi những khoản tiền vừa phải cho các sản phẩm bởi sự tin tưởng của họ là chưa cao, rất khó để họ có thể chi một khoản tiền lớn cho một sản phẩm nào đó được bán trên Facebook. Vì thế hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp, giá cả hợp lý để kinh doanh trước khi hướng đến mục tiêu bán hàng trên Facebook nhé.

Bên cạnh việc đăng bài bán hàng, bạn đừng quên đăng hoặc chia sẻ các kiến thức, thông tin hữu ích liên quan tới sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Ví dụ: cách chăm sóc da, rửa mặt..nếu bạn bán mỹ phẩm…. Hãy luôn là một chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực hàng hóa của mình nhé.
Đồng thời, bên cạnh những nội dung được đăng tải, hãy chăm chút cho phần hình ảnh. Vì chính hình ảnh sẽ thu hút khách hàng và đem lại 1 phần tin tưởng về sản phẩm của bạn. Hãy cố gắng chụp sản phẩm của mình thay vì lấy các hình ảnh có sẵn từ trên mạng. Chính điều này sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn và chính sản phẩm cua bạn với các sản phẩm của cá nhân khác.

Xem thêm bài viết liên quan Bí quyết bán hàng online facebook miễn phí hiệu quả

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom