Tin Tức Seo

Thuật toán chim ruồi là gì?

Google Hummingbird là thuật toán chim ruồi nhằm tìm kiếm các kết quả xác thực thông qua người dùng một cách chính xác nhất

Giống như các thuật toán khác của Google, thuật toán Chim ruồi mang ý nghĩa nhất định đó là ám chỉ một tốc độ truy xuất dữ liệu cực Nhanh và Chính xác. Tập trung vào phân tích toàn bộ câu hỏi, truy vấn cặn kẽ và đưa ra câu trả lời phù hợp cho người tìm kiếm thay vì hiển thị hàng loạt kết quả là những gì thuật toán này đem lại cho người dùng.

Mục tiêu của thuật toán Hummingbird là giúp cho Google hiểu rõ hơn về truy vấn của người dùng. Tại thời điểm đó thì ông Bill Slawski một chuyên gia về bằng sáng chế của Google, phát biểu rằng thuật toán Hummingbird là để giúp Google chọn lọc rộng rãi nội dung và phân tích nội dung khách hàng. Để từ dó có những kết quả truy vấn và công bố kết quả chính xác nhất

Thuật toán HummingBird cũng giúp Google thực hiện các truy vẫn tìm kiếm link liên quan và tài liệu web tốt hơn, từ đó đồ thị kiến thức (Knowledge Graph) sẽ được cải thiện đáng kể.

HummingBird sẽ tập trung vào việc cải thiện phương thức sử dụng từ ngữ để tìm ra các kết quả tuy không có từ khóa giống với truy vấn khi tìm kiếm nhưng vẫn đạt được thứ hạng cao. Các từ ngữ này có thể là thuật ngữ, thành ngữ hoặc một từ khác cùng nghĩa mà đại loại là do phần lớn người sử dụng sẽ gõ vào mục tìm kiếm để tìm hiểu thông tin. HummingBird sẽ tập trung vào việc cải thiện thói quen sử dụng từ ngữ để chỉ ra các kết quả tuy không có từ khóa giống với truy vấn tìm kiếm nhưng vẫn đạt được thứ hạng cao. Các từ ngữ này có thể là thuật ngữ, thành ngữ hoặc slogan mà đại loại là do phần lớn người truy cập sử dụng để vào hoặc tìm hiểu thông tin.

Xem thêm bài viết liên quan Ảnh hưởng của thuật toán Hummingbird với SEO

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom