Tư Vấn VPS Hosting Domain

Cách chọn mua tên miền Việt Nam

Tên miền Việt nam có đuôi .vn được khá nhiều người sử dụng, phần vì những tên miền quốc tế phổ biến như .com hay .net đã có người đăng ký rồi nên phải lấy tên miền.vn để bảo vệ được thương hiệu, phần vì một chút lợi thế tên miền.vn được luật pháp VN bảo hộ.

Một chút nhược điểm của ten miền đuôi.vn là chi phí khởi tạo và chi phí duy trì hàng năm đắt hơn so với các tên miền quốc tế, đó là lý do nhiều bạn trẻ có khả năng tài chính hạn hẹp ít chọn tên miền có đuôi VN.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một tên miền có đuôi VN ưng ý. Dưới đây là những gợi ý của seoptopnhanh.com mà bạn nên tham khảo để lựa chọn cho mình một tên miền đẹp nhất nhé

Tên miền tốt nhất là trùng với thương hiệu của bạn, hoặc xoay quanh sản phẩm mà bạn kinh doanh, điều này giúp tất cả mọi người có thể nhận diện sản phẩm dịch vụ của bạn trên internet.

Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ, dễ phát âm, tốt nhất là khoảng 2-3 âm ngữ, đừng có quá dài loằng ngoằng khó nhớ, dài quá sẽ làm cản trở đển việc ghi nhớ thương hiệu vào tiềm thức.

Tên miền được chọn nên viết liền, không nên có dấu cách ở giữa

Tên miền không nên có các âm chứa dấu liền nhau khiến người truy cập đôi khi gõ hay bị nhầm lẫn

Sau khi đăng ký bạn có thể nhận giấy chứng nhận đăng ký tên miền nếu muốn, bạn có thể yêu cầu đơn vị đăng ký tên miền đưa giúp bạn cái này.

Trên đây là những gợi ý cơ bản, chúc bạn chọn đúng tên miền đẹp như ý nhé

Xem thêm nội dung liên quan Top nhà cung cấp tên miền Việt Nam tốt nhất

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhco