Tư Vấn VPS Hosting Domain

Tư vấn chọn mua dịch vụ máy chủ ảo VPS

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ VPS được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố và đã được xếp hạng bởi các chuyên gia. Bạn chính là người chọn được nhà cung cấp dịch vụ VPS tốt nhất trong những nhà cung cấp VPS thích hợp nhất cho các trang web như trang web cá nhân, website thương mại và các blog.

Sự khác biệt lớn nhất giữa VPS gói hosting là liệu VPS được quản lý hoặc không được quản lý . Với một VPS quản lý , các nhà cung cấp hosting sẽ cài đặt , cấu hình và quản lý tất cả mọi thứ từ hệ điều hành, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng , bao gồm cả việc áp dụng các bản vá lỗi phần mềm và thực hiện sao lưu thường xuyên . Với một VPS không được quản lý , bạn quản lý các máy ảo trực tiếp , thực hiện tất cả các công việc nói trên theo ý của bạn . Nếu bạn biết bạn có thể quản lý VPS của mình, bạn có thể xem xét sử dụng VPS không được quản lý và tiết kiệm một số tiền . Nếu bạn không thể, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của nhà cung cấp hosting quản lý VPS của bạn với giá thành cao hơn một chút. thuê chỗ đặt server cho thuê máy chủ Cloud VPS Thuê chỗ đặt máy chủ Thuê máy chủ ảo Cloud Server thuê server Cho thuê VPS

Tư vấn chọn mua dịch vụ máy chủ ảo VPS

Tài nguyên

Điều quan trọng là phải tìm ra các yêu cầu máy chủ của bạn trước khi cài đặt ban đầu của VPS của bạn. Nhiều nhà cung cấp hosting sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào một bảng điều khiển , nơi bạn có thể chọn trong các giá trị cho bộ nhớ RAM , CPU, và bộ nhớ. Bạn sẽ phải thanh toán bằng toàn bộ cho cấu hình bạn chọn cho dù bạn sử dụng chúng hay không , do đó hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chúng! Một số nhà cung cấp VPS sẽ tính phí cho băng thông , vì vậy phải chú ý đến điều này.

Cấu hình

Đương nhiên càng lớn, càng nhiều thì càng tốt rồi. Một số thông tin cần quan tâm  là:

  • Số lượng vCPU Cores
  • Dung lượng RAM
  • Dung lượng vSwap
  • Dung lượng ổ cứng
  • Băng thông
  • Tốc độ card mạng (10/100 Mbps)
  • Số lượng IP v4, IP v6…

Hỗ trợ kỹ thuật

Một yếu tố quan trọng mà bộ cung cấp dịch vụ VPS ngoài là năng lực của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và những cách mà bạn có thể được sử dụng nhân viên đó. Hãy chắc chắn rằng công ty cung cấp nhiều phương pháp truyền thông , chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp , email, và số điện thoại . Đừng để bị cám dỗ tiết kiệm tiền khi bạn sử dụng dịch vụ có sự hỗ trợ ký thuật thấp hơn yêu cầu của bạn. Đến khi bạn gặp phải một sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống kinh doanh của bạn, bạn sẽ nhận ra rằng một chương trình hỗ trợ tốt xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra

Hệ thống lưu trữ và backup

Server sử dụng loại ổ cứng gì: ổ cứng thường, ổ cứng thường sử dụng cache SSD và ổ cứng SSD. Ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất nhanh nhưng giá lại đắt và dung lượng được bán thường thấp hơn nhiều so với ổ cứng thường.

Hệ thống Raid: Tốc độ truy xuất và sự an toàn của dữ liệu sẽ là tốt nếu server sử dụng Raid 6 hoặc Raid 10.

Thường thì bạn phải trả thêm tiền để sử dụng dịch vụ backup, tuy nhiên một số công ty có thể backup miễn phí định kỳ hằng tuần. Bạn phải biết điều này để sắp xếp lịch backup cho website của bạn.

Xem thêm bài viết liên quan Top công ty dịch vụ máy chủ ảo VPS hàng đầu

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom