Kiếm Tiền Online

Cách kiếm tiền online tại nhà với blog

Với sự bùng nổ của Internet và mobile, thời đại ngày nay bạn không cần đi đâu, chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể có thể kiếm được tiền với nguồn thu nhập cực kỳ ổn định. Đó chính là viết blog.

Chi phí để set up một wwebsite rất rẻ, một bộ code chỉ khoảng 500k-1 triệu đồng, phí duy trì hosting hàng năm loại rẻ khoảng 50k-100k/năm. Chỉ cần đầu tư bấy nhiêu thôi là bạn đã có thế bắt đầu kiếm tiền. Quá ngon so với quy định.

Công việc còn lại của bạn và viết và SEO blog để blog của bạn lên top, khi từ khóa đã lên top, website có lượng truy cập thì có rất nhiều cách để khai thác kiếm tiền. Mấu chốt là bạn cần phải biết SEO, không seo lên top được, bạn sẽ không có doanh thu, nói tóm lại là không có gì cả. Còn khi SEO lên top được, bạn sẽ có tất cả. OK?

Hãy cũng điểm qua những cách kiếm tiền từ blog cá nhân của bạn:

  • Kiềm tiền từ Adsense và các mạng quảng cáo khác: nguồn thu nhập của cách này khá phổ biến và tùy thuộc vào độ chất của nội dung, uy tin của blog của bạn
  • Kiếm tiền từ Affiliate (đại lý bán hàng online): bạn sẽ được hưởng hoa hồng do đơn vị bán hàng trả dựa trên doanh số bán hàng, bán càng được nhiều hàng hóa thì hoa hồng càng cao
  • Kiếm tiền từ việc hợp tác kinh doanh với người khác: khi blog đã có lượt truy cập kha khá bạn có thể hợp tác với người khác dưới dạng ăn chia, bán hàng và ăn chia tiền lãi, ví dụ 30/70 hoặc 40/60.
  • Kiếm tiền từ bán banner quảng cáo. Khi site của bạn có khoảng 2-3k lượt truy cập mỗi ngày thì bạn có thể bắt đầu bán banner được rồi. Bạn có thể khai thác trên website của bạn tầm 5-7 vị trí banner ngon.
  • Kiếm tiền từ bán textlink: bạn có thể đặt textlink cho người khác ở footer, widget hoặc sidebar. Tuy nhiên cách này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nếu không cẩn thận, làm không khéo, một khi Google phát hiện, bị thuật toán quét qua là “ra đảo”, bởi link đặt ở trang chủ là link không tự nhiên. Muốn an toàn bạn cần đặt link dưới mỗi comment hoặc đặt link hình ảnh (banner)

Bạn tham khảo thêm: cách kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Tóm lại, với blog thì bạn gần như chả cần đầu tư tốn kém gì cả, ít vốn mà vẫn có thể kiếm tiền ngon lành cành đào. Chỉ có 2 yêu cầu cơ bản: một là bạn cần phải biết viết nội dung, không cần phải có năng khiếu văn vẻ cao sang gì đâu, biết viết tàm tạm để người đọc cảm thẩy ổn là được. Và hai là: bạn cần phải có kỹ năng seo từ khóa lên top. Chỉ vậy là đủ, bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm nội dung liên quan Kiếm tiền từ blog với những cách sau

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhco