Kiếm Tiền Online

Bí quyết đăng ký Google Adsense 100% được chấp thuận

Rất nhiều người kêu khó với việc đăng ký tài khoản Google Adsense mà không biết rằng; khó hay dễ, được Google approve hay unapprove đều nằm ở bạn. Những gợi ý quan trọng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu muốn đăng ký tài khoản GA content thành công.

1 Chính sách, điều khoản và quy định của website hay blog của bạn

Điều mà các blogger thường hay quên hoặc thậm chí coi thường đó chính là tạo trang quy định, điều khoản và chính sách của website, blog

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà đa số các nhà quản lý web thường mắc phải. Khi website hay blog của bạn có một trang quy định điều khoản chính sách rõ ràng thì có nghĩa là trang web của bạn thể hiện sự minh bạch không lừa lọc, hơn nữa nó cũng là quy định để người đọc hiểu rõ quyền lợi của họ được làm gì và không được làm những gì trên website của bạn.

2 Trang giới thiệu

giới thiệu về blog của bạn cũng thực sự cần thiết với Google Adsense, một trang giới thiệu tốt cũng là điểm để Google Adsense và người dùng đánh giá sự tin tưởng cho website, blog của bạn.

3 Trang liên hệ rõ ràng

Một trang liên hệ có đầy đủ thông tin và một form để người dùng có thể dễ dàng gửi email cho bạn là một việc nên làm. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin trang web của bạn. Người đọc cũng dễ dàng thể hiện quan điểm của họ với bạn những điều họ phản hồi, họ yêu thích hay chưa hài lòng điều gì, và điều gì cần hoàn thiện hơn.

đăng ký Google Adsense

4 Tên bạn và địa chỉ, Email

Trong phần liên hệ của trang web cũng như phần giới thiệu bạn nên để tên và địa chỉ email của bạn một cách thống nhất và chính xác và trùng với email và địa chỉ của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense. Điều này vô cũng quan trọng cho Google kiểm tra tính xác thực và sự tin tưởng cho tài khoản của bạn. Nó thể hiện cho google adsense team rằng đó là cùng một con người đăng ký tài khoản Google Adsense chứ không phải tìa khoản ảo hoặc đăng ký bằng công cụ ảo.

5 Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn

Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn phải khai thật và chính xác như trong giấy tờ tuỳ thân của bạn như bằng lái xe hay chứng minh thư chẳng hạn.

Tất nhiên Google Adsense không cho phép trẻ em đăng ký, và họ dường như yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi, hơn nữa cũng chỉ ở khoảng tuổi này bạn mới có khả năng lĩnh tiền từ các ngân hàng, lời khuyên cho bạn là không nên khai gian lận tuổi tác khi muốn đăng ký Google Adsense thành công.

6 Số bài viết tối thiểu để đăng ký thành công Google Adsense

Về số lượng bài viết tối thiểu để đăng ký Google Adsense thành công thì chưa có tài liệu nào đưa ra một cách chính xác, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn bè tôi thấy có người chỉ vài chục bài viết đã có thể đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, tuy nhiên có một số người có hàng trăm bài viết mà vẫn bị google adsense từ chối.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm cá nhân thì bạn phải cần có tối thiểu 50-60 bài viết chất lượng và phù hợp với chủ đề chung của blog, bài viết phải có ý nghĩa tốt cho người đọc. Bài viết phải không được copy hay sao chép từ bất cứ nguồn nào, và mỗi bài phải có nội dung dài tối thiểu 350 từ.

7 Thiết kế trang web

Trang web của bạn cũng cần thiết kế cho phù hợp, chuẩn SEO, không lỗi và có tốc độ load tốt tuân thủ quy định tối thiểu của Google.

Ngày nay để thiết kế website hay blog cho kiếm tiền online với Google Adsense tôi khuyên bạn nên dùng Joomla hoặc WordPress:

Trang web của bạn cũng cần có thiết kế tuỳ biến cho các thiết bị di động, và đặc biệt ngày nay với công nghệ được Google cập nhật gần đây thì bạn cũng cần nên hiểu Google AMP HTML là gì

8 Định dạng nội dung trang web

Google Adsense cũng chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản ở một số lĩnh vực nội dung. Chắc chắn một số nội dung sau là không được phép của Google Adsense như: khiêu dâm đồi truỵ, ma tuý, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật.

Thậm chí nếu bạn sở hữu website với ngôn ngữ không phải là tiếng anh, hoặc có quá nhiều bài viết ngắn dưới 200 từ thì cũng là một trong những dấu hiệu không tốt.

9 Giá trị thực sự của blog bạn với người dùng

Giá trị thực sự của blog của bạn với người dùng, số khách viếng thăm cũng ảnh hưởng nhiều tới điều này, vì vậy để đảm bảo đăng ký thành công tài khoản Google Adsense thì bạn nên viết các bài viết thực sự đem lại giá trị cho người dùng, tiêu đề và nội dung nên đặt thường là các bài viết về cách làm, cách giải quyết, thủ thuật, làm sao, làm thế nào để, hướng dẫn sử dụng….

10 Tên miền để đăng ký Google Adsense

Cái thời mà các bạn có thể đăng ký Google Adsense bằng blogpost hay blog của wordpress đã trôi xa, ngày ngay bạn cần phải đăng ký cho mình một domain riêng.

Nên chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và phù hợp với nội dung trang web của bạn.

Một điều cần chú ý nữa là với đa số các vùng thì Google sẽ giới hạn tuổi tên miền, tốt nhất là sở hữu tên miền hoạt động ít nhất 6 tháng để đăng ký tài khoản Google Adsense.

11. Nguồn truy cập

Google sẽ không đánh giá cao khi lưu lượng khác truy cập vào blog của bạn một cách không tự nhiên, điều tốt nhất là khác viếng thăm website của bạn qua các công cụ tìm kiếm hoặc các website uy tín khác hay các nguồn từ các hệ thống mạng xã hội.

Đừng bao giờ sử dụng nguồn truy cập phải trả tiền để đăng ký Google adsense nhất là qua Google Adwords

Xem thêm bài viết liên quan Cách kiếm tiền từ tài khoản Google Adsense

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom