Kiếm Tiền Online

Cách kiếm tiền từ tài khoản Google Adsense

Để kiếm tiền từ AdSense, bạn đăng ký tài khoản AdSense và thêm mã vào blog hoặc trang web của bạn. Bạn có thể chọn giao diện quảng cáo của mình, nơi quảng cáo hiển thị và thậm chí bạn sẽ chấp nhận loại quảng cáo nào. Khi bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu là 100 USD, Google sẽ gửi cho bạn một tờ séc bằng giấy hoặc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn

Lưu ý:

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản Google adsense ( gồm có 2 loại ):

  • Tài khoản google adsense hosted: Là AdSense được lưu trữ. Đây là tài khoản GA dành riêng cho các đối tác của Google Adsense trong đó bao gồm Blogspot và Youtube. Nếu như bạn đang kiếm tiền trên Youtube thì bạn chẳng xa lạ gì với thằng này cả rồi đúng không nào. Chỉ cần tạo kênh bật kiếm tiền là bạn có thể đăng ký thành công nó rồi mà chẳng phải xét duyệt hay gặp khó khăn gì cả còn thằng GA content để đăng ký nó phải trải qua 3 bước và xét duyệt trong vòng 3 – 7 ngày thậm chí lâu hơn nữa.
  • Tài khoản google adsense content : Là AdSense cho nội dung (AFC). Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua Website chứ không phải thông qua Youtube hay Blogspot nhé.Bạn sỡ hữu một website có lượt truy cập ổn định không nhiều cũng được tuy nhiên website bạn phải tuân thủ theo điều khoản của Google adsense

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn từ AdSense

Về cơ bản, bạn cần số lượng nhấp chuột quảng cáo trên blog của bạn. Khi mọi người đang cố gắng giải quyết vấn đề, họ thường chuyển sang công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Nếu bạn có bài đăng giải quyết vấn đề đó, việc sử dụng SEO sẽ giúp bài đăng của bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. SEO cũng sẽ giúp AdSense phân phối quảng cáo có liên quan, vì vậy khi mọi người nhấp vào bài đăng trên blog của bạn, quảng cáo có thể trả lời chính xác câu hỏi mà họ đang hỏi. Kết quả? Số nhấp chuột quảng cáo!

Nguyên lý kiếm tiền với Google Adsense là :

Bạn có website => khách truy cập vào website của bạn tìm đọc nội dung => Quảng cáo Google Adsense hiển thị => Khách truy cập click vào quảng cáo => Bạn nhận được tiền.

Việc kiếm tiền online với google adsense đúc kết thành công thức :

CONTENT + TRAFFIC =MONEY

Bước 1 : Thiết kế web

Là bước đầu tiên để kiếm tiền trên mạng với Google adsense bạn phải có 1 trang web; trang web phải thiết kế sao cho có thể có những vị trí đặt quảng cáo trên (trên đầu website, trong nội dung, bên hông sidebar, chân trang web …. ). Bạn có thể tự học thiết kế web bằng wordpress cũng có thể tối ưu nhất cho adsense; cũng không lâu, chỉ mất khoảng 2 tuần tùy theo nhận thức nhanh hay chậm của bạn.

Bước 2 : Tạo nội dung cho trang webssite

Chủ đề về tin tức như: tin bóng đá , xã hội, thời tiết… luôn được google đánh giá rất cao

Hoặc phát triển làm blog theo hướng mình nói ở trên. tránh các web đen, cờ bạc rươu chè…

Nội dung phải độc, không trung lặp; đến lúc nào đó web của bạn đã có tên tuổi trong làng website thì bạn có thể copy nội dung cũng có thể được; tuy nhiên web mới bạn phải chăm chút cho thật tỉ mỉ.

Nếu bạn là người giỏi PR hoặc có nhiều ý tưởng hay làm web, thì bạn có thể xây dựng những trang web độc đáo. Ví dụ như Haivl, blogtamsu, … đại lọai những trang này có thể cho người dùng post những video, những tấm hình hoặc những dòng tâm sự của mình, điều này sẽ giúp web bạn có nội dung tự nhiên mà bạn không cần phải viết.

Bước 3 : Đăng ký tài khoản Google Adsense

Bước này thì bạn thực hiện sau khi Website của bạn có từ 50 tới 100 bài viết chất lượng, bạn tiến hàng đăng kí Google Adsense để được chấp thuận.

Về lượt truy cập, thật ra không cần phải traffic nhiều mới đăng kí được Google Adsense như các trang web khác nói, bạn chỉ cần có nội dung tốt là đăng kí được rồi. Mình đã từng đăng kí GA thành công với website 23 người vào mỗi ngày. ( Cách đăng kí mình đã nói ở trên)

Bước 4 : Kiếm traffic cho website của bạn

Website có nhiều traffic thì mới có nhiều click vào quảng cáo cũng như có nhiều tiền. Mình đề xuất các cách dưới đây:

SEO (Search Engine Optimization)

Kéo lượt truy cập từ Social ( mạng xã hội)

Ở Việt Nam Social thì gần như đồng nghĩa với Facebook. Bạn có thể kéo traffic tới website của bạn với Facebook Ads, lúc đầu bạn cần chi ra 1 khoản chi phí nhỏ đầu tư cho cái được sau này. Ngoài ra còn có youtube, zalo, sky, Google plus…

Nhiều bạn đang kiếm tiền với Google Adsense từ việc kéo traffic từ Facebook Group, giật tit… cách này được coi là spam nên mình k nhắc đến nữa… các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Xem thêm bài viết liên quan Mẹo nhỏ kiếm tiền với Google Adsense thành công

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom