Kiếm Tiền Online

Những phương thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả

Dưới đây là những cách kiếm tiền online hiện được khá nhiều bạn tại Việt Nam tham gia, Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về việc kiếm tiền online và sẽ chọn cho mình một lĩnh vực để nghiên cứu và bắt đầu tham gia.

Affiliate Marketing

Hình thức này gần giống mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ ,khi có khách hàng mua hàng qua Link của bạn , bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đó .

Kiếm tiền online tại nhà với Youtube

Kiếm tiền với Youtube thực chất cũng là một cách kiếm tiền bằng PPC thông qua một nhà dịch vụ quảng cáo duy nhất là Google Adsense. Với Youtube bạn không cần phải tạo website riêng mà chỉ cần sáng tạo nội dung video và up lên kênh Youtube của mình.

kiếm tiền online tại nhà

Khi các video của bạn có một lượt xem nhất định, bạn bắt đầu đăng ký tài khoản quảng cáo trên Google Adsense. Sau khi tài khoản và kênh Youtube của bạn được phê duyệt, các banner hoặc các đoạn phim quảng cáo sẽ hiển thị trên mỗi video của bạn. Một khi khách hàng click vào các banner quảng cáo này, hoặc là xem các đoạn phim quảng cáo với một thời lượng nhất định thì bạn sẽ nhận được tiền.

Hình thức kiếm tiền này bạn có thể thấy nhiều ở các channel như: Phở, Ghiền Mì Gõ, Fap TV, BB&BG,… Thu nhập ước tính của mỗi kênh này có thể lên đến hơn 20.000 USD/tháng. Một số Vlogger nhỏ hơn cũng có thể kiếm 2-4000 USD/tháng là bình thường.

Kinh Doanh DROPSHIPPING doanh số gần 36.000$/năm

Đây là hình thức kinh doanh đầy tiềm năng . Khi đã nói đến kinh doanh bạn sẽ nghĩ ngay đến phải cần một số vốn lớn .Với Dropshipping thì số vốn gần như bằng 0 nhưng lợi nhuận mang lại không hề nhỏ.

Dropshipping là hình thức kinh doanh bỏ qua khâu vận chuyển . Công việc của bạn là lấy sản phẩm gí rẻ từ 1 website này rùi đăng bán ở 1 website khác , lợi nhuận của bạn chính là phần chênh lệch. bạn chỉ cần đặt hàng từ trang web bán giá rẻ với thông tin giao nhận là địa chỉ của khách hàng của bạn, từ đó chúng ta không phải mất thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Tại sao số vốn lại gần như bằng 0 ?

Bởi vì khi khách hàng thanh toán cho bạn , bạn mới quay lại lấy số tiền đó mua hàng rùi ship cho khách . Tuy cách kiếm tiền trên mạng này trông có vẻ đơn giản, nhưng để thành công, bạn phải trải qua cả quá trình rèn luyện để học được những nguyên tắc bán hàng và bí quyết tìm nguồn hàng chênh lệch giá, cũng như phải nằm lòng quy định của các đối tác. Do vậy, trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đi trước để tránh mắc phải sai lầm không đáng có để rồi bị cấm tuyệt đối việc buôn bán trên những trang bán lẻ màu mỡ.

Kiếm tiền với PPC Marketing

Pay Per Click (PPC) là một hình thức kiếm tiền dựa trên những click chuột của người xem vào các mẫu quảng cáo trên website của bạn. Với hình thức này bạn phải có sẵn một website, sau đó bạn phải tiến hành SEO để sao cho hằng ngày có một lượng lớn traffic tự nhiên.

kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền Online với Adsense

Sau khi website đã đạt một lượng traffic nhất định, bạn hãy đăng ký một tài với bên dịch vụ quảng cáo trực tuyến (nổi tiếng nhất là Google Adsense). Sau khi website của bạn thỏa các điều kiện (như traffic tự nhiên đủ lớn, nội dung tốt có lợi cho người dùng,…) bên dịch vụ quảng cáo sẽ cho phép bạn đặt banner quảng cáo lên website. Cứ mỗi khi người dùng vào website và click vào quảng cáo thì bạn sẽ kiếm được một số tiền nhất định trên mỗi click (cost per click).

Giá của mỗi click tại Adsense sẽ tùy vào nội dung mà người dùng click và vị trí địa lý của người đó. Với các website tiếp cận đối tượng người dùng ở Mỹ và các nước châu Âu thì giá trị mỗi click cao hơn nhiều so với tại Việt Nam. Do vậy nếu có khả năng ngoại ngữ tốt thì bạn nên tạo nội dung website bằng tiếng Anh để có thể tiếp cận được người dùng khắp nơi trên thế giới và kiếm được rất nhiều tiền.

FULFILLMENT BUY AMAZON

FBA (FULFILLMENT BUY AMAZON ) là là một dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng cho các người bán trên amazon.Với hình thức này bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến kho bãi , bao bì , vận chuyển , nhân viên …Công việc của bạn là tìm sản phẩm tốt ,list sản phẩm lên amazon và tìm khách hàng….
FBA là một sân chơi đăng cấp đầy tiềm năng ,với FBA sẽ không giới hạn doanh số , có thể là 1k ,2k….100.000k tùy thuộc vào khả năng của bạn đến đâu .
Để bắt đầu với FBA thì số vốn bạn cần khoảng 2000$

Kiếm tiền online bằng rút gọn link

Đây là một cách kiếm tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo những đường link rút gọn từ những trang rút gọn link (Adf.ly, Shink.in, Ouo.io, …) và chia sẻ những đường link rút gọn đó ra ngoài, mỗi khi ai đó click vào những đường link “ngắn ngũn” này thì bạn sẽ nhận được tiền.

Có 2 dạng rút gọn link:

  • Rút gọn link không có quảng cáo: Khi bạn click vào link này nó sẽ dẫn đến link gốc chứa trang web mà bạn muốn xem. Với hình thức này thì bạn không kiếm được tiền.
  • Rút gọn link chứa quảng cáo: Tức là khi click vào đường link rút gọn nó sẽ dẫn đến một trang quảng cáo trước khi đến với trang gốc của đường link. Đây mới là dạng rút gọn giúp bạn kiếm được tiền.

Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát

Khảo sát trực tuyến là một hình thức khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên một trang khảo sát trực tuyến. Mỗi khi có một chiến dịch khảo sát, bạn sẽ phải trả lời một danh sách câu hỏi khảo sát và sau đó nhận tiền từ mỗi cuộc khảo sát đó.

Trả lời càng nhiều khảo sát bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền, tuy nhiên không phải lúc nào cũng diễn ra khảo sát. Có đợt có tới hàng chục khảo sát nhưng cũng có khi mấy ngày liền không có cuộc nào. Nhìn chung, số tiền kiếm được từ phương thức kiếm tiền online tại nhà này là khá hạn chế so với các phương pháp khác.

Xem thêm nội dung liên quan Những cách kiếm tiền online bá đạo

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhco