Kiếm Tiền Online

Khái niệm tiếp thị liên kết là gì

Tiếp thị liên kết (Affiliate) đã xuất hiện tại VN cũng như trên thế giới từ lâu, tuy nhiên không nhiều người hiểu rõ chính xác về nó. Bài viết này seotopnhanh.com sẽ đưa ra khái niệm hoàn chỉnh nhất để bạn hình dung ra được thế nào là tiếp thị liên kết nhé.

Affiliate marketing(tiếp thị liên kết) là hình thức  quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.

Với tiếp thị liên kết bạn chỉ lo một vấn đề duy nhất đó là quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng, làm sao để tiếp cận càng nhiều người mua sản phẩm càng tốt.

Thu nhập của bạn sẽ là tiền hoa hồng được trả từ các affiliate network hoặc affiliate program.

Tại sao bạn nên tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam ?

Tiếp thị liên kết từ lâu luôn là một phương pháp kiếm tiền online bền vững, uy tínvà được nhiều người tham gia nhất.

Ngày nay, người tiêu dùng Việt Nam đang quen dần với việc mua sắm online.

Có rất nhiều các nhà bán hàng online mọc lên khắp nơi, kiếm không ít tiền từ công việc kinh doanh trực tuyến.

Do đó nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh.

Cơ chế phát triển của tiếp thị liên kết là:WIN – WIN.
Nhờ tiếp thị liên kết, rất nhiều nhà xuất bản (Publisher/Affiliator) đã tạo được nguồn thu nhập cho bản thân.

Đồng thời, các nhà bán sản phẩm cũng nâng được số lượng sản phẩm bán ra, nâng cao uy tín của thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng khách hàng.

Vì vậy, các nhà phân phối sản phẩm ngày đêm cải tiến cácaffiliate network/ affiliate programcủa mình để cạnh tranh với các network khác về chiết khấu hoa hồng trên mỗi sản phẩm.

Khi bạn tham gia tiếp thị ở Việt Nam, sản phẩm sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là người Việt Nam. Khi tham gia tiếp thị bằng tiếng Anh, sản phẩm dịch vụ sẽ phủ sóng toàn cầu.

Điểm thuận lợi to lớn đó là bạn sử dụng 100% ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh, dễ dàng hơn cho các bạn mới kiếm tiền affiliate tiếp cận với hình thức này.

Bạn có thể tự viết bài hoặc thuê bài viết giá rẻ, không như làm ở thị trường nước ngoài sẽ phải đi thuê bài viết tiếng Anh giá rất đắt.

Ngoài ra, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông, thương mại điện tử và kinh doanh dịch vụ trực tuyến đã tạo điều kiện vững chắc cho tiếp thị liên kết có cơ hội phát triển bùng nổ.

Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online chắc chắn sẽ càng nhiều. Bởi xu thế mua hàng online ngày càng phái triển lớn mạnh, số người dùng smartphone mua sắm ngày càng cao

Đây cũng là 1 cơ hội lớn khi làm affiliate ở thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Xem thêm:  các mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom