Tư Vấn Hỏi Đáp Digital Marketing

Mở website nên kinh doanh mặt hàng gì

Để kinh doanh online thành công bạn cũng cần phải có tư duy và đầu óc. Không phải cứ đơn giản thấy thiên hạ mở website bán hàng online, bạn mở theo là sẽ thắng là sẽ bán được hàng.

Mấu chốt của thành công nằm ở tư duy của bạn.

Vậy nên bán gì khi mở website, trước hết bạn cần tư duy đến các yếu tố quan trọng nhất khi chọn mặt hàng kinh doanh online.

kinh doanh mặt hàng gì

Điều điện phải là:

+ Hàng bán quanh năm suốt tháng: không bị giới hạn bởi mùa hay thời tiết. Điều này giúp bạn xây dựng được kênh bán hàng ổn đinh sau này

+ Sản phẩm ngách: như bạn thấy trên thị trường bất kể sản phẩm nào cũng có những gã khổng lồ, bạn mới gia nhập thị trường bạn không nên chọn thị trường rộng mà hãy chọn thị trường càng ngách càng tốt. giúp cho bạn nhanh chóng có được thị phần và bán được hàng.

+ Hàng nhỏ gọn nhẹ nằm trọn trong lòng 2 bàn tay là được: tiêu chí này giúp cho bạn giảm được phí SHIP đáng kể, và nhờ chi phí này bạn sẽ đưa ra được nhiều chiến dịch miễn phí vận chuyển cho khách hàng, từ đó tăng được nhiều đơn hàng hơn

+ Sản phẩm không size, càng ít màu sắc càng tốt: bạn biết đó bán hàng online là giao hàng tại khắp mọi miền tổ quốc và phải sử dụng đến dịch vụ COD, nếu sản phẩm bạn có nhiều sự lựa chọn như màu sắc, kích cỡ thì khả năng đơn hàng bị từ chối là rất cao.

+ Giá bán từ 200,000đ đến dưới 1,5 triệu là dễ bán: đây là kinh nghiệm của các bậc bán hàng trên hàng, nếu sản phẩm của bạn giá thấp quá thì không đủ kinh phí vận hành, nếu cao quá thì khách hàng khó ra quyết định, khung giá trên phù hợp với bán hàng online.

+ Bạn phải có chút yêu thích, đam mê: dù bạn bán gì đi nữa thì sản phẩm đó cần gắn liền với niềm yêu thích của bạn là muốn kinh doanh thì bạn mới đi dài lâu và vượt qua những khó khăn ban đầu, chứ bán hàng theo xu hướng hay thấy người khác bán được bạn cũng muốn bán thì khó mà bền lâu.

Gợi ý các mặt hàng có thể bán chạy trên mạng:

BÁN VÀ SHIP ĐỒ ĂN SÁNG
GỢI Ý THIẾT KẾ CÁC LOẠI ĐỒ ĂN CHO BỮA SÁNG:

  • Món chính: Bánh mỳ, bánh bao, bánh cuốn, bánh giò hoặc các loại bánh khác.
  • Món phụ: món mặn hoặc các món ăn đi kèm khác.
  • Đồ uống: trà, cà phê, sữa, cháo hoặc các loại thức ăn lỏng khác.
  • Thiết kế các loại hộp để đồ ăn sáng chuyên dụng sao cho món chính, món phụ, đồ uống đều có thể chung trong cùng một hộp thuận tiện cho việc vận chuyển và bán hàng.
  • Bữa sáng nên được thiết kế theo khẩu vị khác nhau của từng khu vực và vùng miền. Định lượng theo số đông, giá bán không nên quá đắt, nếu khách hàng mua với lượng lớn có thể miễn phí ship hàng.

Nếu như mỗi ngày bạn có thể chuyên cung cấp đồ ăn sáng cho khoảng 5 đơn vị mỗi đơn vị có khoảng 100 người, mỗi suất ăn có giá là 10,000 vậy thì thu nhập hàng tháng của bạn sẽ là 10000*100*10*26=260,000,000, trừ đi một nửa chi phí bạn vẫn còn 130,000,000.

BÁN THẺ GIẢM GIÁ 50%

Các bạn bán thẻ giảm giá 50% kiếm tiền bằng cách bán những chiếc thẻ giảm giá 50%.

Một tấm thẻ giảm giá 50%, gia hạn tháng 29k, gia hạn năm 128k, một năm bán khoảng 5000 chiếc thẻ không quá khó, lợi nhuận bạn tự tính.

Lợi ích khi mua thẻ giảm giá 50% đó là người tiêu dùng có thể cầm thẻ giảm giá 50% tới các cửa hàng đang có hoạt động khuyến mại để được hưởng ưu đãi giảm giá 50%.

Ví dụ người tiêu dùng mua hết 300k nhưng chỉ phải trả 150k.

HOA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Kinh doanh loại sản phẩm này vừa gọn nhẹ vừa nhanh chóng. Đây là một loại sản phẩm mới mẻ, hiện tại trên thị trường chưa có các loại sản phẩm cạnh tranh cùng loại.

Điểm thu hút lớn nhất đó là ngoại hình đáng yêu của sản phẩm, lá cây có thể lay động khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến người sử dụng có cảm giác chúng luôn tràn đầy sức sống. Vừa là vật trang trí vừa có thể làm quà tặng.

Hiện đang là sản phẩm hit hot trên thị trường thu hút được nhiều người trẻ tuổi quan tâm. Có không gian phát triển rộng rãi trong thời gian ngắn.

MỞ WEBSITE BÁN HOA ONLINE

Định hướng kinh doanh: mở website kinh doanh hoa và cây cảnh bán online , phạm vi giao hàng trong thành phố và các tỉnh lân cận

Theo như phân tích của tôi thì thị trường tiềm năng ở đây tương đối rộng mở,

Khu vực thành phố có sức chứa cả triệu hộ gia đình,, thị trường tiềm năng vô cùng lớn bởi rất nhiều hộ gia đình sau khi mua nhà mới sẽ thường mua chậu hoa, cây cảnh để trang trí thêm cho căn nhà mới của mình.

Xem thêm bài viết liên quan Cách tăng doanh thu bán hàng cho website

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom