Tư Vấn Hỏi Đáp Digital Marketing

Cách tăng doanh thu bán hàng cho website

Để có đơn hàng và đẩy mạnh doanh số tất nhiên bạn cần phải SEO website. Nhưng sau khi SEO lên top rồi bạn cũng nên có một số thủ thuật nữa được áp dụng để kích thích khách hàng mua hàng khi họ ghé thăm website của bạn.

Dưới đây là những gợi ý mà SEO TOP NHANH khuyên bạn nên làm.

Cách tăng doanh thu bán hàng cho website

Hiển thị danh mục sản phẩm nổi bật

Để tăng hiệu quả kinh doanh đối với web bán hàng, bạn nên hiển thị danh mục các sản phẩm, dịch vụ nổi bật ở trang chủ. Việc chào mời khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ mới hoặc các sản phẩm bán chạy là cần thiết. Điều này có thể kích thích khách hàng xem thông tin sản phẩm và gia tăng khả năng mua hàng trên web bán hàng của bạn.

Sắp xếp và trình bày sản phẩm hợp lý

Website bán hàng của bạn cần cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng và có khả năng cạnh tranh cao so với các đối thủ khác trên thị trường. Thêm vào đó, bố cục sản phẩm cần được sắp xếp một cách hợp lý tạo sự thu hút đối với các khách hàng khi truy cập vào website. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu nổi tiếng cần hiển thị ngay trên trang chủ để tạo sự chú ý và đưa ra lời chào hàng đầy sức hút với khách hàng của mình, đặc biệt là các khách hàng lần đầu tiên truy cập website.

Làm nổi bật các sản phẩm và khuyến mại với hệ thống banner

Một bí quyết giúp tăng doanh thu hiệu quả đối với web bán hàng đó là các doanh nghiệp nên thiết kế các slide chạy banner ấn tượng trên trang chủ để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của cửa hàng, doanh nghiệp mình đang cung cấp cùng với đó là các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng giúp gia tăng thêm sự chú ý của khách hàng khi truy cập website.

Sử dụng kênh Email Marketing

Nếu doanh nghiệp bạn đang tiếp thị sản phẩm mới, một chương trình khuyến mãi hay chiến dịch tri ân khách hàng…. Thì kênh email marketing là lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp bạn ngay lúc này. Email marketing là yếu tố thúc đẩy doanh thu bán hàng online cách nhanh và lâu bền nhất.

Hãy gửi thông điệp hoặc thông tin cập nhật từ sản phẩm mới, tin giảm giá, khuyến mãi lời tri ân cho khách hàng của bạn để họ tới thăm website của bạn ngay bây giờ. Để làm được điều này, điều quan trọng là bạn phải viết email với nội dung thật hấp dẫn.

Nội dung email ngắn gọn, quyến rũ và phải kêu gọi hành động, bạn cũng đừng quên tích hợp các thông tin liên hệ của bạn ở đó để khách hàng liên hệ. Đừng quá lan man mà mất đi giá trị của sản phẩm mà bạn đang giới thiệu đến khách hàng.

Quảng cáo trực tuyến.

Không phải cứ nhắc đến quảng cáo là phải sử dụng các hình thức mất phí mới hiệu quả, đối với các doanh nghiệp nhỏ bạn sẽ vẫn có nhiều triển vọng để phát triển thương hiệu của mình. Sử dụng Youtube là cách tốt nhất để xây dựng và tạo ra doanh thu cho mình. Hãy làm một video về sản phẩm/dịch vụ của bạn, qua các video bạn có thể giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu cũng như cách sử dụng sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại doanh nghiệp, đây không chỉ là hình thức “Marketing không đồng” mà còn là nơi dẫn dắt mọi người đến trang web của bạn và hành động để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm bài viết liên quan Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom