Youtube, Instagram, Forum, Video

Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả

Instagram đã và đang là một kênh bán hàng đầy tiềm năng giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Mặc dù vậy, để bán được hàng trên đó, bạn cần những mẹo và thủ thuật nhất định.

Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích bạn nên tham khảo để có doanh thu tốt hơn khi tham gia bán hàng trên Instagram

Đầu tư hình ảnh tốt nhất cho Instagram

Sáng tạo và thử những ý tưởng khác nhau

 • Hình ảnh của bạn thật sự bắt mắt! Đặt thông tin có giá trị từ blog của bạn trên ảnh và kết hợp chúng thành loạt như lời khuyên của chuyên gia, đánh giá của khách hàng hoặc mô tả sản phẩm.
 • Tạo một tập hợp các màu thương hiệu sẽ thống trị Instagram của bạn.
 • Làm cho hình ảnh của bạn bắt mắt: sử dụng màu sắc ngon ngọt, phong cách và truyền cảm hứng.
 • Phối màu đơn giản, không sử dụng quá nhiều văn bản hoặc đối tượng trên ảnh của bạn.

Làm cho hình ảnh của bạn đáng nhớ

Instagram là một nền tảng di động cho nội dung trực quan . Điểm đến tốt nhất để nhắm đến chất lượng nội dung hình ảnh của bạn là ảnh và mẫu quảng cáo video mà mọi người muốn xem lại nhiều lần !

Hình ảnh của bạn nên thể hiện phong cách, ý tưởng và giá trị của bạn theo cách đáng nhớ nhất có thể. Do đó, người dùng sẽ nhớ hồ sơ của bạn là nơi để tìm loại nội dung quyến rũ này và có mối liên hệ tích cực với công ty nói chung.

Tạo những video tốt nhất quảng cáo instagram

 • Thêm chú thích văn bản vào video của bạn là phải. Sử dụng wave.video , bạn có thể dễ dàng đặt chú thích cho video và quyết định xem nó sẽ là gì: Câu chuyện hoặc video vuông trên Instagram! Video có thể nói nhiều về thương hiệu của bạn hơn là hình ảnh tĩnh.
 • Các video vuông nên được chuẩn bị trước vì chúng sẽ nằm trong hồ sơ của bạn mãi mãi và nó sẽ được phát hàng ngàn lần.
 • Đừng quên hình mờ!
 • Hãy yên tâm rằng có một vỏ bọc tuyệt vời tiềm ẩn trong videocủa bạn, bạn có thể chọn khung này khi bạn xuất bản video của mình. Nếu bạn có một loạt video, đừng quên bao gồm các phông chữ, hình nền hoặc màu sắc giống nhau.
 • Thêm văn bản vào ảnh của bạn và tạo một video trình chiếu từ chúng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời và rẻ tiền có thể giải quyết nhiều vấn đề về chi phí sản xuất.
 • Câu chuyện trên Instagram và video trực tiếp rất tuyệt nếu bạn muốn chia sẻ tính xác thực của thương hiệu, các sự kiện thời gian thực hoặc các khía cạnh thú vị của hậu trường thực tế về thương hiệu của bạn. Thêm một số văn bản có giá trị trên Câu chuyện để khuyến khích mọi người truy cập hồ sơ và trang web của bạn.
 • 70% mọi người xem Instagram Stories với âm thanh trên , đừng ngần ngại sử dụng âm nhạc hoặc giọng nói. Nó có thể làm cho video của bạn hấp dẫn và thú vị hơn.
bán hàng trên Instagram

Tham gia cộng đồng Instagramers

Một trong những cách phổ biến nhất trong năm 2019 là tạo hoặc tham gia cộng đồng người dùng Instagram. Thông thường, đó là một nhóm những người đóng góp tích cực liên lạc với nhau trong một người đưa tin và giống nhau để tăng cường sự tiếp cận của khán giả bài viết.

Thông thường, bạn có thể tìm thấy các tài khoản dường như đang hoạt động tốt về mặt tương tác và hỏi họ trong DM nếu họ thuộc một trong các nhóm tham gia này. Hoặc bạn có thể bắt đầu nhóm của riêng mình và mời mọi người tham gia và cùng nhau phát triển. Hãy nhớ rằng tốt hơn là tìm một nhóm chủ đề của bạn và ít nhiều cùng số lượng người theo dõi. Đây là một nhóm hữu ích, nơi bạn có thể đọc thêm về các nhóm tham gia.

Thêm hashtag và thẻ vị trí

Đừng quên hashtag và thẻ vị trí. Đó là cách mọi người đang tìm kiếm hồ sơ mới trên Instagram. Bạn sẽ thấy rằng nhiều người sẽ tìm thấy bạn nếu bạn sử dụng các hashtag phù hợp hoặc các địa điểm phổ biến! Chiến lược này đi cùng với việc xây dựng cộng đồng và tương tác với người dùng trong khu vực của bạn. Và nó đã được chứng minh, các bài đăng có vị trí có sự tham gia nhiều hơn 79% so với những bài đăng không có.

Xem thêm bài viết liên quan Cách tiếp thị trên Instagram TV hiệu quả

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom