Youtube, Instagram, Forum, Video

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube Ads hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube cũng như nhiều loại hình quảng bá sản phẩm khác. Không cứ bạn bỏ tiền ra là sẽ thành công, là sẽ có ngay khách hàng mà bạn muốn. Để thành công với Youtube Ads bạn cũng cần có những tư duy nhất định khi chạy quảng cáo, làm đúng theo trình tự để đạt được hiệu quả tối đa.

Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của seotopnhanh.com để có một chiến dịch quảng cáo Youtube thành công.

– Sáng tạo: Sáng tạo luôn là yếu tố tiên quyết khi chạy quảng cáo Youtube Ads. Video quảng cáo nên có thời lượng ngắn, với nội dung cô đọng và hấp dẫn. Những thông điệp quan trọng và thu hút nhất của video nên để ở những giây đầu tiên, đề phòng trường hợp người dùng dừng video sau 5 giây đầu tiên.
– Lời kêu gọi hành động rõ ràng và thuyết phục: Những video có lời kêu gọi hành động rõ ràng và mạnh mẽ luôn có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với những video không có lời kêu gọi hành động hoặc có lời kêu gọi hành động không rõ ràng. Ngoài ra, lời kêu gọi hành động cũng nên để ở những giây đầu của video để đạt được tỉ lệ xem cao nhất.
– Tận dụng cài đặt mục tiêu nâng cao (Advanced Targeting): Dựa trên từ khoá mà người dùng tìm kiếm, doanh nghiệp có thể biết được họ đang quan tâm đến vấn đề gì, họ đang cần gì cũng như đang muốn mua, sử dụng gì để giải quyết vấn đề đó,… Qua đó, doanh nghiệp có thể quảng cáo tới đúng những người có nhu cầu và muốn mua, sử dụng sản phẩm và dịch vụ, tăng cao hiệu quả quảng cáo video trên youtube.
– Hợp tác với công ty Marketing uy tín: Công ty Marketing không chỉ có thể thiết lập chiến lược quảng cáo Youtube hiệu quả và nhanh chóng, mà họ còn có thể nghiên cứu thị trường, thấu hiểu hành vi khách hàng mục tiêu cũng như đưa ra những tư vấn giúp phát triển sản phẩm, dịch vụ, và mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi chạy quảng cáo Youtube Ads.

chạy quảng cáo Youtube Ads

Bạn đã cố gắng phân khúc thị trường của mình đến mức nhỏ nhất có thể chưa? Nó sẽ giúp bạn tối ưu tưu từ 5 lần đến 10 lần tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo của bạn đó. Để được như vậy bạn cần phải thực hiện nghiêm ngặc mô hình STP để có thể đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Bước 1: Phân tích thị trường – Nhu cầu (Bước này là bước tiên quyết cho mô hình STP)
Bước này bạn có thể sử dụng Keywords Planner của Google kết hợp với Keywordtool.oi để phân tích.

Bước 2: Segmentation (Phân khúc thị trường)
Sau khi phân tích xong thi trường cũng như nhu cầu, bạn cần phân chia thị trường ra thành từng phần nhỏ có những nhóm đặc điểm khác nhau (giống như chia để trị vậy đó).

Bước 3: Targeting (Lựa chọn thị trường theo mục tiêu)
Sau khi chia thị trường ra thành nhiều mảnh nhỏ, ở bước này bạn chọn những mảnh thị trường nào phù hợp với sản phẩn dịch vụ của bản, cũng như phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bước 4: Positioning (Định vị sản phẩm trên thị trường)
Sau khi chọn được thị trường mong muốn, ở bước này bạn cần thấu hiểu khách hàng của bạn thực sự cần điều gì ở mỗi phân khúc nhỏ kia để đưa vào quảng cáo đồng thời định vụ thương hiệu của doanh nghiệp bạn (Phân tích Customer Insight).

Chúc các bạn thành công khi chạy quảng cáo Youtube Ads

Xem thêm bài viết liên quan Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Youtube

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom