Tư Vấn Hỏi Đáp Digital Marketing

Những cách làm marketing online hay

Nếu không phải là SEO thì bạn sẽ làm gì để tiếp cận khách hàng? Dưới đây là những hình thức phổ biến giúp bạn có được khách hàng bên cạnh kênh SEO

Nội dung chất lượng – Đây là một trong những mẹo marketing online cơ bản nhất, nhưng đồng thời, cũng quan trọng nhất, mà chúng tôi có thể giới thiệu với bạn: Hãy chăm sóc chất lượng nội dung. Khách hàng tìm kiếm thông tin và thưởng thức nội dung của bạn khi họ tìm được một điều gì đó mới mẻ và có giá trị. Nếu không tự tin vào khả năng viết lách của mình, bạn có thể thuê một người (hoặc một nhóm) chuyên cung cấp dịch vụ viết thuê quảng cáo/PR chuyên nghiệp. Cung cấp nội dung chất lượng cũng không chỉ giới hạn ở hình thức văn bản, mà còn bao gồm cả video và hình ảnh. Nội dung càng phong phú càng tốt cho chiến dịch marketing online của bạn.

 Nội dung phải mới mẻ – Nhiều doanh nghiệp có xu hướng lơ là việc chăm sóc nội dung sau một thời gian đưa website vào hoạt động. Nhưng thành công của một trang web còn nằm ở độ mới mẻ của mội dung. Bạn cần cập nhật website thường xuyên, ít nhất là mỗi tuần một lần. Và bạn sẽ nhận thấy điều kỳ diệu mà chúng đem lại. Đó chính là những gì chúng tôi đang trải nghiệm với các khách hàng SEO của mình. Khi khách hàng nhận thấy website của bạn được cập nhật thường xuyên, họ sẽ chăm quay lại và theo dõi nội dung hơn đấy!

Social Media (công cụ truyền thông sử dụng nền tảng của các trang mạng xã hội để tiếp cận người tiêu dùng) – Đối với marketing online, tài khoản mạng xã hội là phương tiện truyền thông không thể thiếu. Không có phương tiện nào có thể giúp bạn tương tác với khách hàng tốt hơn những trang mạng như Facebook, Google+ hoặc Twitter. Đây là phương thức cực kỳ hữu hiệu và bạn nên tận dụng nó. Hãy chia sẻ những nội dung thú vị để khách hàng biết rõ hơn về các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Hãy theo dõi và quan tâm đến các nhu cầu và nhận xét của khách hàng. Dù là phản hồi tích cực hay tiêu cực, đó cũng sẽ là những cơ sở hợp lý để bạn thay đổi và khiến khách hàng hài lòng hơn.

cách làm marketing online

Quảng cáo trực tuyến

Là hình thức quảng cáo thông qua internet để đưa thông điệp marketing đến khách hàng mục tiêu. Marketing Online giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng một cách chọn lọc, làm chủ được chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay 3 hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất đó là:

Google Adwords: là một dịch vụ quảng cáo của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web mà có các quảng cáo của Google ở đó.

Quảng cáo Facebook Ads: là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu… đến với người dùng Facebook.

Quảng cáo Youtube: là hình thức quảng cáo mới với sự đa dạng về vị trí hiển thị, kích thước và các chức năng khác nhau. Youtube Ads tự tin đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Cùng với độ phủ sóng rộng rãi của Youtube, quảng cáo của bạn sẽ được mọi người trên thế giới theo dõi.

Email Marketing

Email Marketing là hình thức marketing online mà các thông điệp được gửi đến khách hàng mục tiêu bằng thư điện tử. Thuật ngữ này được dùng để chỉ việc gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của người bán với khách hàng, để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng nhằm thúc đẩy việc kinh doanh lặp lại.

Xem thêm bài viết liên quan Kênh bán hàng online nào miễn phí

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom