Tư Vấn Hỏi Đáp SEO

Hướng dẫn kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google

Nếu bạn phải seo một lúc nhiều từ khóa thì việc check từ khóa bằng tay thủ công thật là vất vả và mệt mỏi. Những lúc ấy bạn sẽ cần những tool chuyên để kiểm tra thứ hạng. Dưới đây là những công cụ tốt nhất

SEMRush-1 trong các công cụ kiểm tra từ khóa được ưa dùng

Đây là tool check từ khoá được ưa chuộng hàng đầu bởi các SEOer. Bạn chỉ cần truy cập vào link https://www.semrush.com/ sau đó nhập tên domain hoặc URL bài viết của mình, tool công cụ kiểm tra từ khóa này sẽ tự động trả về thứ hạng của từ khóa đó. Nó không chỉ đơn thuần là công cụ theo dõi thứ hạng từ khoá dành cho website của bạn mà nó còn thể hiện mức độ cạnh tranh của từ khóa đó.

SEMRush là công cụ xem thứ hạng website trên Google, cho phép người dùng xem rank website trên Bing và được chia theo từng khu vực cụ thể. Công cụ check từ khóa này cho phép người dùng dùng thử trong vòng 14 ngày đầu vì thế các SEOer có thể trải nghiệm thử tool check từ khóa tuyệt vời này trước khi sử dụng chính thức.

kiểm tra thứ hạng từ khóa

Ahrefs-Công cụ kiểm tra key và thứ hạng tốt nhất hiện nay

Dù không phải là Tool kiểm tra từ khóa Google “chính gốc” nhưng nó ược ưa chuộng không kém gì SEMRush chính là công cụ check từ khóa Ahrefs. Ngoài các tính năng cho phép người dùng kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất, nó còn cho phép hiển thị các từ khóa của website bạn đang xếp hạng như thế nào trong công cụ tìm kiếm của Google.

Nó còn phân tích bất kỳ các website nào về backlink, website đối thủ cạnh tranh hay thậm chí ph tích trực tiếp SEO của đối thủ. Chính vì thế giá mua để sử dụng Tool Check từ khóa này có thể cao hơn các công cụ khác nhưng giá trị nó mang về lại rất hiệu quả dành cho các SEOer.

Công cụ google rank checker

Link kiểm tra: searchenginegenie.com/google-rank-checker.html

 

Công cụ này kiểm tra khá chính xác về các kết quả mà bạn cần SEO. Với giao diện đơn giản, dễ dùng, công cụ được rất nhiều dùng sử dụng.

SERPWatcher

SERPWatcher là một công cụ SEO được cung cấp bởi Mangools. Mangools nổi tiếng vì những công cụ của họ có giao diện đẹp lại hoạt động rất ổn định. Giá cả lại rất phải chăng so với Ahref và SEMrush. SERPWatcher có tính năng cho phép theo dõi vị trí từ khóa và kiểm tra mọi vị trí địa lý hoặc thiết bị.

Công cụ kiểm tra từ khóa WOORANK

Dashboard của WooRank cung cấp thông tin kĩ thuật về trang của bạn và cho phép thêm URL của đối thủ để bạn có thể so sánh và biết website của bạn so với đối thủ hơn kém như thế nào.

Tính năng review website cho biết thứ hạng hiện tại (không chỉ là thứ hạng từ khoá mà là cả SEO nói chung). Và cũng đưa ra các feedback tích cực về những điểm làm tốt và mặt cần cải thiện. Tính năng này có thể tùy chọn liên tục. Do vậy, bạn có thể review trang nhiều lần và xem lại báo cáo trước đó để biết website đã cải thiện như thế nào.

WooRanking sẽ tự động kiểm tra thứ hạng từ khóa và đề xuất keyword bạn có thể dùng và đưa ra keyword bạn đã bỏ lỡ trong content. Đừng lo lắng nếu một vài keyword bạn dùng không có trong danh sách tự động – WooRanking cho phép bạn nhập thủ công những từ khoá mà bạn mong muốn để kiểm tra thứ hạng.

Bạn có thể dùng thử WooRanking trong 7 ngày trước khi quyết định chọn gói Pro (giới hạn cho 1 dự án) với mức phí $49/tháng hoặc gói Premium với giá $149/tháng.

Xem thêm bài viết liên quan Hướng dẫn kiểm tra mức độ thân thiện di động

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom