Xây Dựng Backlink

Cách đặt backlink chất lượng cao từ Youtube

Theo một số báo cáo, người dùng xem 5 tỷ video YouTube mỗi ngày, tương ứng 150 tỷ video mỗi tháng. Tuy nhiên, đó là số liệu của năm 2018, đồng nghĩa năm nay con số có thể cao hơn một chút.

Hiện nay doanh thu hàng năm của YouTube vào khoảng 15 tỷ USD. Các nhà phân tích từ WSJ dự đoán giá trị của YouTube có thể lên đến hơn 100 tỷ USD

Theo đó, chỉ tính riêng ba tháng vừa qua, YouTube đã thu về 5 tỷ USD từ hoạt động quảng cáo. Google cho biết mức doanh thu của YouTube trong năm 2019 ở mức 15,15 tỷ USD (tăng 36,5% so với năm 2018), đóng góp khoảng 10% tới tổng doanh thu của Google toàn năm đó. Con số này cho thấy doanh thu của một mình YouTube đã bằng 1/5 của Facebook, và lớn gấp 6 lần Twitch (thuộc Amazon). Đây là mức doanh thu có lẽ không ai dám nghĩ tới khi YouTube lần đầu tiên về với Google vào năm 2006 trong thương vụ thâu tóm trị giá 1,65 tỷ USD.

Bất chấp những thống kê trên, YouTube vẫn chỉ là website phổ biến thứ hai trên thế giới, đứng thứ nhất chính là Google.com. Theo thống kê của Alexa Rank, Facebook, Baidu và Wikipedia là 3 vị trí tiếp theo trong top 5.

Nói như vậy để thấy rằng backlink từ Youtube là quá chất. Vậy để đặt được backlink từ đó trỏ về thì bạn phải làm như thế nào?

Hãy làm theo hướng dẫn sau của seotopnhanh.com nhé

Đầu tiên bạn cần tạo một kênh Youtube, sau đó bạn vào địa chỉ youtube.com/features để chèn website của bạn, sau đó Associated website>> Click on add , khi hiện thấy dòng màu xanh báo “Success” có nghĩa là đã thành công như hình minh họa bên dưới.

Cách đặt backlink chất lượng cao từ Youtube

Đơn giản như đan rổ!

Chúc các bạn thành công

Xem thêm các thủ thuật xây dựng backlink xây dựng liên kết

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom