Youtube, Instagram, Forum, Video

Vì sao doanh nghiệp nên chọn mua quảng cáo Youtube

Ngày nay, doanh nghiệp có nhiều phương tiện để truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng. Nếu các doanh nghiệp lớn luôn có những bước đi khôn ngoan và thông minh. Thì đối với doanh nghiệp nhỏ lựa chọn được một kênh truyền thông hiệu quả với chi phí tiết kiệm hợp sức là một điều không dễ dàng.

Đây là những lý do chính bạn nên lưu tâm khi quyết định chọn kênh Youtube làm công cụ tiếp thị sản phẩm dịch vụ đến tay người dùng.

chọn mua quảng cáo Youtube

Mạng xã hội Người dùng lớn nhất Việt Nam

Trên thế giới, mỗi tháng có khoảng 1,8 tỷ người xem youTube. Nếu hỏi bạn mạng xã hội nào có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam? Bạn sẽ nghĩa đến ông lớn nào? Facebook phải không? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ. Từ tháng 4 năm 2019, tại Việt Nam, Youtube trở thành mạng xã hội đông dân nhất với 96% người dùng(Theo Việt Nam digital 4.0). Người dùng thực tế chứ không phải số tài khoản nhé các bạn.

Công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới

YouTube hiện là trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Và đã trở thành công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai sau Google. Hàng tháng, có hơn một tỷ người dùng sử dụng để xem video từ các YouTubers yêu thích của họ.

Bạn có biết điều này nghĩa là gì không? Khi người dùng cần tìm kiếm một thông tin gì, họ sẽ tìm kiếm trên Youtube. Đó là lý do doanh nghiệp của bạn phải làm Youtube ngay bây giờ.

Thiên đường của video

Tại sao bạn nên chia sẻ nội dung qua video? Video là sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh và content. Nó mang đến cho người xem thông điệp cụ thể và rõ ràng, dễ dàng lan tỏa cảm xúc. Người dùng ngày càng thích xem video hơn. Đó là lý do các rang mạng xã hội khác cũng đang giành rất nhiều ưu ái cho các video. Tại YouTube bạn có thể tìm thấy bất cứ video nào về chủ đề bạn muốn với chất lượng tải lên tốt nhất.

Tốc độ đường truyền

Tốc độ đường truyền liên tục được các hãng viễn thông cải tiến và nâng cao. Khiến quá trình xử lý thông tin và tốc độ tải nhanh chóng hơn bao giờ. Người xem video vì vậy cũng không phải chờ đợi điều họ mong muốn. Chính điều này khiến Video hay YouTube trở thành xu thế không thể bỏ qua.

Với những lý do trên thì rõ ràng Youtube hiện nay là kênh có sức hút cực lớn, mà với kênh có sức hút lớn và có nhiều lợi thế như vậy, thì việc mua quảng cáo trên kênh đó sẽ mang lại những giá trị nhất định cho doanh nghiệp. Càng nhiều người dùng, tốc độ lan tỏa quảng cáo và quảng bá thương hiệu càng mạnh.

Xem thêm bài viết liên quan Lợi ích của việc mua quảng cáo Youtube

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom