Kinh Nghiệm Seo

Thủ thuật tăng traffic tự nhiên cho website

Tăng lượng truy cập một cách tự nhiên cho web quả là một bài toán nan giản. Nó giống như bạn được quảng cáo website mà không phải bỏ ra một đồng chi phí nào.

Đã qua rồi cái thời kéo traffic ảo bằng tool. Google bây giờ không còn khờ khạo và dễ bị dễ đánh lừa như trước. Giờ đây để hỗ trợ được seo thì traffic phải là traffic thực, traffic tự nhiên, lượng truy cập có thật. Thuật toán Google sau nhiều lần cập nhật đã nâng cấp lên rất nhiều và các chiêu trò bơm traffic thông qua các phần mềm đã không còn giúp đẩy top từ khóa.

Cách tăng traffic tự nhiên và hiệu quả

Bạn cần phải nghĩ ra những biện pháp cụ thể hơn, làm việc chăm chỉ hơn nếu muốn có được nguồn truy cập thực. Quả là không dễ dàng cho bạn để quảng cáo website của bạn một cách miễn phí ngay trên các trang của người khác. Tuy nhiên nếu bạn làm theo những hướng dẫn sau thì việc kéo traffic tự nhiên là hoàn toàn khả thi.

Kiếm traffic từ các diễn đàn: cách này không mới nhưng nó vẫn còn hữu dụng khá tốt, đặc biệt là ở những diễn đàn lớn có đông các thành viên. Bạn có thể kiếm traffic bằng cách tham gia viết các bài viết chất lượng, rồi để nguồn trích dẫn dưới bài viết của mình để dẫn link về website của bạn. Hoặc bạn có thể để link dẫn về ở dưới chữ ký. Bạn là thành viên tích cực và có uy tín tại diễn đàn thì chắc chắn sẽ kiếm được nhiều traffic.

Kiếm traffic từ các trang cha sẻ link: một số trang chuyên chia sẻ link như linkhay.com cũng là một địa chỉ bạn có thể kiếm traffic, tuy nhiên chúng tôi không chắc là tỷ lệ đạt bao nhiêu %. Bạn có thể thử và theo dõi qua Google Analytics

Kiếm traffic từ các trang chuyên về hỏi đáp:có một số trang về hỏi đáp có đông đảo người tham gia, ví dụ như quora. Ở VN thì chúng tôi chưa thấy trang hỏi đáp nào tầm cỡ cả, có thể có một vài trang hỏi đáp nhỏ nhưng chưa thật sự nổi tiếng. Nếu tham gia những trang này và biết cách chèn link khéo léo thì bạn có thể kiếm được một số traffic nhất định.

Kiếm traffic từ các trang wiki: các trang từ điển luôn đem lại nguồn traffic chất lượng, tuy nhiên, để chèn được link kéo traffic cần có những trích dẫn hợp lý có liên quan, nếu không bạn rất khó lấy được traffic

Kiếm traffic từ youtube và các trang chia sẻ video: cũng là một kênh đáng chú ý, với mức độ phủ sóng toàn cầu rộng rãi thì youtube có thể coi là miền đất hứa để kiếm traffic thực , traffic miễn phí. Bên cạnh youtube thì bạn có thể tham gia một số trang video nổi tiếng khác như Dailymotion hay Vimeo.

Kiếm traffic từ facebook và các mạng xã hội khác: trước đây thì kiếm traffic từ facebook tương đối dễ, nay thì kếm traffic khó hơn. Facebook đã cho ra đời thuật toán đánh mạnh vào cá page chuyên  quảng cáo website miễn phí. Để kéo được traffic từ facebook về thì bạn cần có nghệ thuật hơn, biết cách lách luật hơn.

Xem thêm bài viết liên quan Cách cải thiện tốc độ tải trang website

_______________________________________________________________________________

Team SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom