Xây Dựng Backlink

Nên đi link site VN hay nước ngoài

Nhiều người có suy nghĩ rằng: seo website Vietnam với từ khóa bằng tiếng Việt thì chỉ nên đi link các site trong nước. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm và chẳng hề có chút cơ sở nào.

Google hoàn toàn không có quy định nào và thuật toán cũng không đánh vào việc một website nước ngoài trỏ link về site VN cả. Miễn là link đặt trên đó trỏ về theo cách tự nhiên là được google công nhận là backlink.

Nên đi link site VN hay site nước ngoài?

Việc đi link site nước không quan trong, quan trọng là site bạn đặc link có đủ tiêu chuẩn chất lượng không. Chất lượng backlink là thứ quyết định từ khóa lên top. Không phải là số lượng backlink như trước đây và bạn cần ghi nhớ điều này.

Trở lại một câu nói quen thuộc “mèo trắng hay mèo đen cũng được, miễn là bắt được chuột”. Ứng với trường hợp này thì đi link site VN hay nước ngoài đều được, miễn là site đó chất lượng cao. Bạn không cần quan tâm site đó đặt server tại VN hay ở nước ngoài.

Câu trả lời trên đã phần nào tháo bỏ được những suy nghĩ tranh cãi về việc đi link ở đâu, VN hay nước ngoài. Đừng câu nệ ở đâu, miễn site ở đó đem lại link chất lượng cao cho bạn là được.

Nếu bạn có thời gian quan sát và theo dõi thì bạn sẽ thấy các website hàng đầu VN thường có hơn 90% backlink từ nước ngoài đổ về. Do nguồn backlink trong nước hiện nay hạn chế và chất lượng link cũng không cao, vậy nên tìm nguồn backlink quốc tế cũng là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Tóm lại, bạn chỉ cần chú ý đến yếu tố chất lượng là đủ, ở đâu, từ đâu, loại hình site thế nào (forum, blog, guest post, profile…) không quan trọng! Chỗ nào mà có link chất lượng cao và họ cho đặt link được thì bạn cứ chiến hết, hãy chiến đi chiến đi đừng ngại ngùng

Xem thêm bài viết có liên quan Cách đặt backlink chất lượng cao từ Youtube

_______________________________________________________________________________

Team SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom