Kinh Nghiệm Seo

Bí quyết đưa từ khóa lên top nhanh

Seo lên top không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó cũng không phải là câu chuyện đơn giản muốn là được. Bởi lẽ môi trường seo hiện nay rất cạnh tranh, có cả ngàn người cùng seo nhưng top 10 thì cũng chỉ có 10 vị trí và luôn không đổi.

Với những dự án seo cần theo kịp tiến độ thời gian thì đẩy key lên top thật nhanh cũng là một bài toán cần tính đến. Vì tính chất thời vụ, nhiều dự án seo cần phải làm gấp theo đúng tiến độ đẩy từ khóa lên top để tiếp cận khách hàng đúng thời điểm.

Lúc ấy bạn buộc phải dùng những thủ thuật seo để đẩy top từ khóa lên top nhanh nhất có thể nhằm theo kịp thời gian.

Kinh nghiệm seo từ khóa lên top đầu Google

Công thức của seo thì bao năm nay không có gì thay đổi, vẫn là content  + link + traffic + onpage. Trong đó nội dung và backlink là 2 nhân tố chủ đạo. Tuy nhiên, nếu như nội dung là cái giữ người dùng ở lại với website thì backlink chính là công cụ để đẩy top từ khóa. Backlink chính là chiếc mô tơ đẩy top từ khóa,  và cũng chính là hệ thống bảo hiểm để từ khóa lên top và đứng top bền vững.

Mặc dù vậy, hiện nay không phải backlink nào cũng có giá trị trong seo. Chỉ có backlink chất lượng mới có tác dụng với seo và giúp đẩy top từ khóa. Còn backlink kém chất lượng chỉ đem lại tác dụng ngược tức là làm từ khóa tụt dốc.

Đẩy seo từ khóa lên top nhanh chắc chắn bạn cần phải có backlink chất lượng từ các trang uy tín trỏ về, càng nhiều backlink chất lượng cao trỏ về thì từ khóa càng bật top nhanh, đó là điều chắc chắn, không thể khác được.

Một cách khác nhanh hơn là bạn có thể nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín, đẻ seo từ khóa lên top với thời hạn cam kết, thông thường là khoảng 3 tháng. Không có chuyện 1 tháng đâu nhé, nếu ai nói với bạn 1 tháng lên top là seo ẩu, seo bậy, dùng phần mềm seo sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến webste của bạn trong dài hạn.

Tóm lại, đẩy top nhanh bạn chỉ cần viết bài viết hay, nội dung độc đáo + tối ưu bài viết chuẩn seo + bơm link chất lượng cao từ các trang uy tín. Trong đó việc bơm link chất lượng cao là yếu tố chủ đạo đóng vai trò quan trọng nhất.  Link chất lượng kém đừng nói đến việc lên top

Còn như thế nào là link chất lượng cao? Backlink chất lượng cao phải hội tụ đầy đủ các yếu tố

  • Nội dung đặc sắc, bài viết hấp dẫn, các bài viết đều là tự viết
  • Số lượng index nhiều vài ngàn đến vài chục ngàn index
  • Tuổi thọ tên miền từ 7-10 năm trở lên
  • Traffic tự nhiên từ công cụ tìm kiếm từ 3k/ngày trở lên
  • Các chỉ số DA PA >40

Những site như vậy được coi là những site chất lượng, và backlink đặt trên những site đó chắc chắn là chất lượng cao. Nhưng site chất lượng thấp càng đặt nhiều link thì từ khóa càng tụt.

Xem thêm bài viết liên quan

Dịch vụ seo web giá rẻ hiệu quả

Phương pháp SEO Local nên áp dụng

_______________________________________________________________________________

Team SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom