Seo Onpage

Tổng hợp các công cụ check seo onpage tốt nhất

Một trong những công việc đầu tiên cần phải làm đó chính là Onpage. Nếu bạn coi SEO như một ngôi nhà hoàn chỉnh cần xây dựng thì Onpage chính là cái nền móng ban đầu, nền móng có vững chắc.

Dù vai trò của Onpage không quá lớn như nội dung và backlink,mặc dù vậy bạn cũng không nên xem thường nó, bởi vì Onpage vẫn là một trong các yếu tố trong thang điểm xếp hạng từ khóa của Google. Làm onpage tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được thang điểm cao, từ đó cải thiện vị trí từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Dù là cao thủ seo đi nữa thì trong quá trình làm seo bạn cũng không thể tránh được những hạt sạn, và công cụ check seo onpage là một trong những cách giúp bạn tìm ra những “hạt sạn” đó. Qua đó, bạn biết site của bạn đang gặp phải những lỗi gì, và cần làm gi để cải thiện chúng.

Biết được lỗi, liên tục cải thiện, website của bạn càng được tối ưu hơn để thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Điều này cũng giông như chiếc máy tính được clean up (dọn dẹp) thường xuyên, quét virus thường xuyên thì nó sẽ chạy mượt mà hơn.

công cụ check seo onpage

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số công cụ check onpage được coi là thần thánh nhất, có tỷ lệ check đem lại sự chính xác cao nhất. Check it out!

https://www.seoquake.com/index.html

Công cụ này thì quá nổi tiếng rồi, anh em seo dùng ầm ầm, nếu bạn chưa biết đến thì có thể truy cập vào địa chỉ website trên và tải về để sử dụng công cụ này

https://sitechecker.pro/

Site này khá đầy đủ, hiện thị những lỗi mà bạn cần phải fix, nếu bạn không thích tải seoquake mà thích check online trực tiếp bạn có thể truy cập vào website này.

https://www.seoptimer.com/

Công cụ này cũng OK, bạn thích thì có thể dùng thử cái này, thấy check onpage load khá là nhanh

websiteseochecker.com/

Trang này rất tuyệt vời,cho bạn check được rất nhiều thứ, từ onpage, seo, DA PA, từ khóa, sitemap….cho đến nhiều thừ khác nữa. Bạn có thể thử và trải nghiệm.

Hy vọng rằng bài viết này của seotopnhanh.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ, giúp bạn tìm được những công cụ kiểm tra onpage tốt nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết liên quan Cách tối ưu Onpage cho website mới

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom