Youtube, Instagram, Forum, Video

Thủ thuật tối ưu video Youtube để có nhiều lượt view

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao video của người khác luôn đứng top cao và có cả triệu lượt view, trong khi đó video của bạn chỉ có lèo tèo vài lượt view chưa.

Khác biệt nằm ở chỗ biết tối ưu hóa để kéo view. Dưới đây là môt số thủ thuật được khuyên dùng nhằm tối ưu video, qua đó đẩy top video và có nhiều lượt xem hơn.

–  Hãy tô điểm cô nàng “video” của bạn càng lộng lẫy càng tốt, để khiến cho đám trai làng “bộ máy tìm kiếm” không thể phớt lờ, nhất là gã tay chơi “Google”.

– Tiêu đề: Ngắn gọn, rõ ràng, có chứa từ khóa (keyword) quan trọng. Tránh đặt những tiêu đề có nội dung quá chung chung hoặc quá dài.

– Thumbnail: Chọn cảnh đẹp nhất, đắt giá nhất hoặc khơi gợi trí tò mò nhất trong cả video. Nếu có thể, hãy làm riêng một ảnh chất lượng HD để làm Thumbnail.

– Mô tả Video (Description): Cố gắng đưa keyword xuất hiện càng nhiều lần càng tốt trong 3 dòng đầu. Ở những dòng tiếp theo, mô tả sơ lược về nội dung video, những người thực hiện hoặc lời kêu gọi hành động call-to-action (có thì tốt, không có thì thôi).

– Tag: Đưa từ khóa và các từ khóa liên quan vào tag. Đây là yếu tố để Youtube nhận biết video của bạn thuộc nội dung gì và sắp xếp khi có người tìm kiếm hoặc hiển thị ở các Video liên quan. Nếu video của bạn càng có những từ khóa giống các video nổi tiếng, cơ hội video của bạn được xem khi người ta xem xong video nổi tiếng kia sẽ càng tăng và từ đó tăng view Youtube một cách dễ dàng.

– Annotations: Hãy tận dụng công cụ này để kêu gọi người dùng like, share hoặc tiếp tục điều hướng họ sang một video khác của bạn. Luôn cố gắng để liên kết các video của bạn lại với nhau.

Sau khi đã được tối ưu rồi thì việc còn lại của bạn là share, share và share…Càng được nhiều share, càng nhiều người chia sẻ, càng nhiều lượt view tự nhiên thì cơ hội để youtube của bạn đứng top cao khi thì kiếm lại càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết liên quan Cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Youtube

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom