Tư Vấn Hỏi Đáp SEO

Thế nào là seo mũ trắng

Khái niệm seo mũ trắng không còn xa lạ với nhiều người, bởi đơn giản white hat seo gần gũi thân thiện với người dùng và cũng thân thiện với chính ông vua internet: Google. SEO mũ trắng cũng là cách làm seo bền vững được nhiều người áp dụng.

seo mũ trắng

Định nghĩa một cách cơ bản dễ hiểu nhất thì seo mũ trắng là những người làm seo chân chính nghiêm túc, làm seo sạch, không dùng các thủ thuật gian lận để đánh lừa Google nhằm đạt được kết quả cao trên công cụ tìm kiếm Google. Làm seo mũ trắng đòi hỏi cần có kiến thức kỹ năng seo.

Seo mũ trắng là trường phái seo hướng đến người dùng, tạo ra những nội dung chất lượng nhát phục vụ người dùng. Làm seo mũ trắng tức là luôn tuân thủ những quy định của Google. Làm những gì Google thích, không làm những gì Google không mong muốn

Nếu bạn chưa rõ quy định của Google là gì và những hành vi bị Google cấm nếu vi phạm có thể bị dính án phạt thì hãy đọc qua những khuyến nghị của Google trong webmaster. Rất nhiều người làm seo không hiểu sao lại chưa từng đọc qua.

Làm seo mũ trắng đơn giản là viết nội dung thật tốt, đặc sắc độc đáo, và xây dựng liên kết tự nhiên. Đừng nhồi nhét từ khóa hay spam link, hoặc dùng bất kỳ thủ thuật gì mà Google không khuyên khích

Xem thêm bài viết liên quan Nên làm seo mũ trắng hay mũ xám

_______________________________________________________________________________

Team SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom