Xây Dựng Backlink

Những công cụ thống kê backlink miễn phí

Để đẩy từ khóa lên top bạn cần có backlink chất lượng cao và traffic thực của người dùng thật. Nhưng làm thế nào để kiếm được link? Các trang sau sẽ giúp bạn check backlink đối thủ hoàn toàn free

Trước đây thì có ahrefs mà majestic là hai công cụ cung cấp thống kê link miễn phí nhưng nay đã bắt đầu thu phí và tất nhiên việc thu phí là chuyện đương nhiên bởi lẽ việc đầu tư có một website chuyên cung cấp dữ liệu không phải là miễn phí. Câu nói nổi tiếng “không có bữa trưa miễn phí” sẽ giúp bạn hình dung được sự việc rằng trên đời này không có cái gì tốt đẹp mà miễn phí và ahrefs cũng vậy.

Những công cụ thống kê backlink miễn phí tốt nhất

Việc trả phí là chuyện phải đến bởi lẽ ahrefs và một số công cụ thống kê link khác đã đầu tư rất nhiều. Họ đầu tư xây dựng và phát triển website, thuê đội ngũ phát triển các phần mềm, thuê đội ngũ phát triển công cụ phân tích thu thập dữ liệu…Nói chung là đầu tư rất nhiều và không phải tự nhiên mang mọi cái đến cho bạn xơi.

Vậy nên những công cụ thông kê backlink miễn phí ngày càng ít, và có thể buộc bạn phải chấp nhận “không có bữa trưa nào là miễn phí” và “tiền nào thì của ấy”. Tuy nhiên, nếu chịu khó chắt lọc ra thì cũng có một số công cụ miễn phí dùng được. Tất nhiên là không đến mức như bạn kỳ vọng đâu, nhưng ít nhất nó cũng giúp bạn giải tỏa phần nào những nhu cầu về nguồn link

Một số site dưới đây có thể giúp bạn kiếm tra backlink miễn phí, tất nhiên nó khó có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu tìm kiếm của bạn. Nhưng trong phạm vi “miễn phí” thì dù thế nào có vẫn hơn không. Tại sao lại không nên thử, nếu khả năng của bạn chưa cho phép để có thể trả khoản phí Ahrefs với mức giá cao mỗi tháng.

Open site explorer

Backlinkwatch.com

Webmeup.com

Monitorbacklinks.com

Backlinktest.com

Ranksignals.com

Semrush.com

Xem thêm bài viết liên quan Cách đi link mạng xã hội hiệu quả

_______________________________________________________________________________

Team SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom