Kiếm Tiền Online

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết theo cách thông minh

Khi bạn có một website với lượt traffic khá tốt, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiếm được tiền từ nó. Tiếp thị liên kết là một trong số các câu trả lời. Khi tham gia hình thức kiếm tiền online này, để thành công bạn cần lĩnh hội đủ các yếu tố sau

Tập trung giới thiệu các sản phẩm quen thuộc

Xây dựng niềm tin với khán giả của bạn là điều tối quan trọng trong tiếp thị liên kết và cách nhanh nhất để mất niềm tin là giới thiệu các sản phẩm mà bạn chưa từng sử dụng trước đây hoặc điều đó không phù hợp với đối tượng của bạn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không “cố gắng mời gọi” khách hàng thân thiết của bạn mua sắm sản phẩm ngay, việc của bạn là giới thiệu và đưa ra cho họ sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn càng đưa ra các đề xuất về sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, càng có nhiều khách truy cập web của bạn sẽ quay lại với chuyên môn của bạn.

Quảng bá sản phẩm tới từ nhiều nhà cung cấp

Không phải tất cả sản phẩm các bạn đều nên sử dụng xu hướng này. Thế nhưng với đại đa số bộ phận sản phẩm đang được cung cấp hiện nay, bạn nên làm điều đó.

Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Nếu bạn chỉ quảng cáo một sản phẩm của nhà cung cấp nhỏ lẻ, bạn sẽ bị kẹt với hoa hồng, trang đích của họ và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi của họ. Điều quan trọng là làm việc với nhiều nhà cung cấp khác nhau trong thị trường ngách của bạn và quảng bá một loạt các sản phẩm. Chiến lược tiếp thị liên kết này sẽ đa dạng hóa số tiền hoa hồng bạn thực hiện và tạo ra nguồn doanh thu ổn định khi xây dựng một trang web liên kết .

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết

Biết sản phẩm của bạn, biết đối tượng của bạn

Trước khi bạn giới thiệu sản phẩm, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm, đối tượng khách hàng của bạn là ai để có thể tạo nội dung cho trang web của mình chính xác nhất. Thông tin chính xác về sản phẩm sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

Tìm kiếm kiến ​​thức và thay đổi

Nếu bạn đã quen thuộc với tiếp thị internet, bạn biết rằng những gì đã hoạt động ba tháng trước có thể không hoạt động ngày hôm nay. Bạn luôn đi đầu trong các xu hướng. Tìm kiếm kiến ​​thức và bắt đầu bằng cách học một cái gì đó mới về tiếp thị liên kết hàng ngày.

Làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam cần chú ý điều gì?

Thị trường affiliate tại Việt Nam thật sự là một “miếng bánh ngon” không thể bỏ qua cho những ai yêu thích kinh doanh online. Mua hàng trực tuyến đang có sức mua tăng rất nhanh, thói quen mua sắm online đã được hình thành rất rõ trong nhiều mặt hàng, và đó là lợi thế lớn cho affiliate marketing đi lên. Ngoài những thuận lợi, vẫn có những khó khăn về cả môi trường lẫn con người mà những người tham gia làm publisher, network affiliate và các nhà cung cấp cần khắc phục.

Đầu tiên là tâm lý muốn nhanh chóng có lợi nhuận, đây là sai lầm lớn của rất nhiều publisher và nhà cung cấp. Affiliate không phải là thứ có thể tạo ra lợi nhuận ngay tức khắc, cần có thời gian để tìm hiểu và đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhiều publisher vội vã đầu tư mà không có tìm hiểu dễ rơi vào tình trạng mất tiền oan vì đầu tư sai cách mà hoa hồng cũng chẳng có.

Không lưu giữ và sử dụng data khách hàng cũng là lỗi phổ biến trong tiếp thị liên kết tại Việt Nam, data hiện giờ là một dạng tài nguyên, data khách hàng sẽ giúp publisher cũng như network affiliate tiếp cận lại khách hàng nếu như muốn quảng cáo cho sản phẩm mới.

Các hành vi xấu như lạm dụng spam, đưa content sai thông tin, lừa người mua hàng cũng là điều tiêu cực xảy ra nhiều hiện nay. Nó gây phiền toái cho khách hàng, gây ra ấn tượng xấu cho khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn cả nhà cung cấp lẫn đơn vị trung gian.

Xem thêm bài viết liên quan Bí quyết kiếm tiền với tiếp thị liên kết

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom