Kiếm Tiền Online

Bí quyết kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Có vô số mạng tiếp thị liên kết mà bạn có thể tham gia nhưng con số doanh thu và lợi nhuận đem về cho bạn được bao nhiêu lại phụ thuộc hoàn toàn ở chính bạn. Chúng tôi tư vấn cho bạn những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn với Affiliate marketing.

Tạo ra những nội dung chất lượng và hữu ích

Là một người làm tiếp thị liên kết, nội dung website của bạn có thể là yếu tố quan trọng nhất quyết định lưu lượng truy cập, lead và doanh số của bạn.
Để thu hút lưu lượng truy cập, bạn cần nội dung của mình được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
Để thu được lead, bạn sẽ cần những trang landing page (trang đích) và một form để mọi người đăng ký. Và bản thân chúng cũng chứa đựng rất nhiều nội dung chất lượng.
Điều tương tự cũng đúng với bán hàng. Không có nội dung, bạn sẽ không có cách nào khiến mọi người click vào liên kết của bạn.
Và nếu bạn muốn nội dung của mình thu hút được độc giả, nó phải thực sự hữu ích.

Xây dựng lòng tin

Trong mọi thị trường, mọi ngành nghề xây dựng lòng tin là quan trọng nhất. Đây là thứ mà chúng ta nên xây dựng đầu tiên và phải đảm bảo gìn giữ nó trong suốt quá trình phát triển kinh doanh chứ không phải lợi nhuận. Nếu bạn đang là một affiliate, việc bạn mong muốn người dùng hành động nào đó trên trang của bạn như mua hàng, thực hiện form đăng ký thì lòng tin rất quan trọng. Để làm được điều đó, việc bạn xây dựng lòng tin với người đọc, với người follow bạn là vô cùng quan trọng, hãy làm họ tin tưởng bạn. Vậy làm thế nào để thực hiện điều đó?

+  Hãy xây dựng những thông tin thực sự hữu ích, giúp ích, cung cấp giải pháp giúp họ giải quyết được vấn đề. Bên cạnh làm thông tin trở nên đa dạng, hấp dẫn và tin tưởng là việc bạn cần phải làm.
+  Hãy xây dựng nội mà khách hàng của bạn thực sự muốn đọc, muốn lắng nghe, hãy làm họ tin vào những gì bạn nói và đưa ra quyết định mua hàng hoặc thực hiện hành động bạn mong muốn.

Đừng quá bận tâm tới mức giá

Dù đó là sản phẩm $40 hay $400, bạn vẫn sẽ kiếm được tiền nếu sản phẩm đó giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả. Nếu nó có tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn (30% chẳng hạn) thì càng tốt.
Nếu một sản phẩm có giá $50 và tỷ lệ hoa hồng là 25% thì bạn sẽ kiếm được $12,5 cho một hợp đồng. Nếu mỗi ngày, bạn kiếm được một hợp đồng thì mỗi tháng bạn sẽ có thêm $375. Một hợp đồng một ngày là điều hoàn toàn có thể. Thậm chí, 5, 10 hay 20+ hợp đồng mỗi ngày vẫn là điều khả thi.
Do đó, đừng để mức giá ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn sản phẩm để quảng bá. Sản phẩm càng tốt, bạn càng dễ kiếm được hợp đồng.

Đừng quảng bá những sản phẩm kém chất lượng

Khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết, tất cả những việc bạn cần làm là quảng bá đúng sản phẩm đến đúng người.
Nếu bạn không giới thiệu những sản phẩm phù hợp và giải quyết được vấn đề của độc giả thì bạn sẽ không kiếm được tiền. Do đó, hãy lựa chọn các sản phẩm một cách khôn ngoan.
Khi độc giả của bạn bắt đầu nhận ra rằng bạn không thực sự giúp đỡ họ, và các sản phẩm bạn quảng bá toàn là vớ vẩn, họ có thể sẽ không bao giờ quay lại website của bạn.
Các sản phẩm kém chất lượng thường dễ nhận ra. Chúng thường được xếp hạng thấp và nhận nhiều đánh giá tiêu cực từ cả khách hàng và chủ sở hữu website (ví dụ như các blogger và nhà tiếp thị khác).
Vì vậy, trước khi quyết định quảng bá một sản phẩm, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc việc mua và dùng thử sản phẩm đó.

kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tạo một danh sách các sản phẩm

Một bản danh sách tổng hợp các sản phẩm là loại nội dung dễ tạo nhất cho một website làm tiếp thị liên kết. Bạn chỉ cần liệt kê một loạt các sản phẩm và tóm tắt chúng với 2 – 3 câu ngắn gọn.
Bạn thậm chí không cần phải so sánh chúng.
Với loại nội dung này, bạn có thể chèn bao nhiêu đường link affiliate tùy thích. Nếu bạn liệt kê 25 sản phẩm trong danh sách, bạn có thể chèn 25 đường link tiếp thị.

Hãy đưa cho khách hàng 3 cơ hội lựa chọn

Tại sao lại như vậy, hãy nhớ rằng khách hàng đi đến trang của bạn từ nhiều nguồn nhưng chủ yếu là do họ đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm, băn khoăn về sản phẩm hay những thắc mắc chưa được giải đáp. Chính vì vậy, ngay sau hành động làm hài lòng khách hàng và đưa tới cho họ thông tin họ mong muốn hay đưa ngay tiếp theo đó những sự lựa chọn. 3 sự lựa chọn là một con số hợp lý. Đừng giới hạn sự lựa chọn thế nhưng cũng đừng đưa đến quá nhiều sự lựa chọn, họ sẽ lại băn khoăn và suy nghĩ về cách lựa chọn nó.

Xem thêm bài viết liên quan Những lỗi thường gặp khi tham gia tiếp thị liên kết

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom