Kỹ Năng Webmaster

Cách quảng bá website hiệu quả miễn phí

Một trong những vấn đề lớn của nhiều webmaster là làm thế nào để nhiều người biết đến website qua đó góp phần thu hút lượng truy cập, tăng doanh thu bán hàng cũng như doanh thu quảng cáo

Với nhiều năm kinh nghiệm, seotopnhanh.com sẽ tư vấn giúp bạn những phương thức đầy đủ nhất để quảng bá website một cách hiệu quả nữa

SEO

Đây là cách chuẩn men nhất, hiệu quả nhất đề quảng bá website trong dài hạn. Vì sao? Là vì với seo, từ khóa lên top là hoàn toàn miễn phí thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Với seo từ khóa lên top, bạn không cần phải bỏ tiền ra mua quảng cáo với chi phí đắt đỏ mà vẫn kiếm được khách hàng. Với seo bạn có thể tiếp cận khách hàng rất đa dạng thông qua seo một lúc nhiều từ khóa

Mạng xã hội

Facebook chắc chắn là kênh quan trọng nhất để tiếp cận khách hàng rồi. Tuy nhiên hiện nay do vấn đề thuật toán nên việc quảng bá website qua facebook phần nào bị ảnh hưởng. Hiện nay các fanpage được lập ra chuyên để quảng cáo website gặp rất nhiều khó khăn, do bị thuật toán đánh mạnh. Bởi lẽ nếu fanpage nào cũng quảng cáo được web dễ dàng thì quảng cáo sẽ không còn bán cho ai được nữa.

Tuy nhiên bạn có thể quảng cáo trên 1 số mạng xã hội khác như instagram hay twitter

Forum seeding

Quảng cáo website thông qua các diễn đàn cũng là một kênh hay, tuy nhiên để đem lại hiệu quả thì những seeder phải biêt cách PR sao cho khéo, không quá lố. Bởi lẽ nếu không khéo thì trò tung hững PR sẽ bị bại lội, ảnh hưởng đến uy tín, khi đó mất cả chì lẫn chài. Hiện nay có rất nhiều website sử dụng cách này, mặc dù thời hoàng kim của các diễn đàn đã qua từ lâu.

Email

Cũng là kênh đáng chú ý, và miễn phí. Tuy nhiên chũng tôi khuyến nghị các bạn nên cẩn thận, vì bộ lọc của Google hiện nay đã lên tầm cao mới để ngăn việc spam mail, gửi mail spam quảng cáo hàng loạt. Vì vậy để có hiệu quả thì bạn cần chọn cách thủ công hơn, tuy mất thời gian nhưng nó an toàn hơn nhiều.

Youtube

Hãy tạo một Kênh video trên Youtube để tổng hợp, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, kiến thức, kinh nghiệm hay giải trí có liên quan đến website của mình.

Quan trọng là các video này đủ sức hấp dẫn để người dùng không ngần ngại nhấp chuột vào đường link dẫn đến trang web của bạn.

Zalo vá các Apps khác

Cũng là một kênh mà bạn nên lưu tâm vì những apps phổ biến hiện nay lượng người sử dụng rất đông, lên đến cả triệu. Vì vậy, nếu bạn biết cách tận dụng sẽ là kênh hữu ích để thu hút traffic cho website.

Hy vọng bài viết này của seotopnhanh.com sẽ giúp ích được các bạn nhiều trong việc quảng bá website miễn phí nên áp dụng

Xem thêm bài viết liên quan Cách cải thiện tốc độ tải trang website

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom