Quảng Cáo Google Ads

Kinh nghiệm tự chạy quảng cáo Google Adwords

Khi quyết định mua quảng cáo Google, việc đâu tiên là bạn cần xác định rõ mục tiêu của việc chạy quảng cáo. Việc xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu khi chạy quảng cáo Google Adword sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến dịch Quảng cáo Google Adwords phù hợp và luôn bám sát theo định hướng kinh doang. Những mục tiêu khi chạy Adwords có thể là:

– Thu hút nhiều khách hàng truy cập website

– Nâng cao tỷ lệ người truy cập/ số lượt quảng cáo xuất hiện (chỉ số CTR)

– Gia tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hướng dẫn tự chạy quảng cáo Google Adwords

Dưới đây là hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo mà bạn nên áp dụng

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản Google Ads

Trong bài hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords Hoàng Pr sẽ hướng dẫn sử dụng google adwords cho bạn. Đầu tiên bạn cần truy cập vào website Google AdWords: https://adwords.google.com/ và đăng ký với tài khoản Google của bạn. Nếu bạn không có tài khoản Google, bạn sẽ phải đăng ký tất cả chỉ mất vài phút mà thôi.

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn sau đó sẽ có hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bạn sẽ đến với những trang sau đây để tạo nên chiến dịch đầu tiên của bạn. Bạn cần lựa chọn ngân sách, đối tượng tập trung, đặt giá thầu và viết nội dung quảng cáo.

Bước 2: Thiết lập đặt ngân sách

Hướng dẫn quảng cáo trên google bước đầu tiên bạn cần xác định ngân sách bỏ ra để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình. Xác định ngân sách là nhiệm vụ quan trọng nhất để đảm bảo bạn không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu cũng như có kế hoạch cho chiến lược kinh doanh của mình. Cách tốt nhất để bạn lên kế hoạch cho chi phí là bạn phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng.

Nếu bạn mới bắt đầu, những hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bắt đầu với con số trung bình trước. Sau khi đã lựa chọn loại tiền tệ và ngân sách bạn nhấn vào “Lưu” và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn tiến hành lựa chọn khách hàng mục tiêu

Bước 3 của bài hướng dẫn quảng cáo google adwords bạn cần lưu ý. Trong bất kì lĩnh vực nào thì xác định khách hàng mục tiêu luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên cho sự thành công của các bước tiếp theo. Trong bước này, hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bạn sẽ phải lựa chọn cụ thể vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Điều này giúp quảng cáo bạn được hiển thị cho người dùng tìm kiếm từ khóa ở vị trí đó.

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có quyền truy cập vào từ đó lên kế hoạch tiếp cận khách hàng mục tiêu. Việc này cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một bán kính nhất định. Tùy thuộc vào tính chất doanh nghiệp, bạn sẽ muốn nhắm toàn bộ quốc gia hay một số thành phố cần thiết. Bạn còn có thể thiết lập ngân sách cho mỗi bán kính được nhắm mục tiêu khác nhau.

Bước 4: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo

Bước tiếp theo trong 5 bước hướng dẫn tự chạy quảng cáo google adwords bạn cần lựa chọn mạng lưới tìm kiếm và mạng lưới hiển thị của Google. Mạng lưới tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên bất kỳ trang web nào có thể hiển thị được. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm dịch vụ này bởi bạn sẽ tìm kiếm được lượng khách hàng rộng lớn cho sản phẩm dịch vụ của bạn khi khách hàng có nhu cầu.

Với những người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ, hướng dẫn tạo tài khoản google adwords bạn nên lựa chọn mạng lưới tìm kiếm. Đơn giản vì nó hiển thị quảng cáo của bạn đến những người dùng đang tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Những hướng dẫn cách quảng cáo website trên google hiển thị có thể thật sự hiệu quả cho thương hiệu và remarketing, chi phí CPC thấp. Nhưng chúng không định hướng cho những truy vấn nhất định.

Bước 5: Lựa chọn từ khóa

Từ khóa là những cụm từ tìm kiếm người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi họ thực hiện tìm kiếm. Google sẽ cho bạn lựa chọn khoảng từ 15 đến 20 từ khóa giúp kích hoạt quảng cáo của bạn và bạn luôn có thể thêm những từ khóa khác về sau.

Xem thêm bài viết liên quan Cách chạy quảng cáo Adwords tăng tỷ lệ chuyển đổi

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom