Kỹ Năng Webmaster

Kinh nghiệm quản lý website chuẩn

Với những kế hoạch vạch ra từ đầu, bạn phải đánh giá công việc quản lý website có hiệu quả hay không. Nếu bạn quản lý không kỹ lưỡng, thiếu rõ ràng thì sẽ rất khó nắm bắt được tình hình hoạt động của trang web. Do đó, bạn nên lập báo cáo đánh giá cụ thể, rõ ràng và đảm bảo được hiệu quả trong việc quản trị website.

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn quản trị website bền vững về đài hạn

Cập nhật nội dung thường xuyên

Website được xem là nơi để khách hàng và đối tác kinh doanh có thể tìm kiếm những thông tin về hoạt động kinh doanh của bạn, vì vậy việc việc thường xuyên cập nhật nội dung sẽ mang lại cho người xem cảm giác yên tâm khi mua hàng hoặc có ý định hợp tác với bạn bởi họ thấy được doanh nghiệp của bạn vẫn đang hoạt động ổn định. Ngoài ra, đây cũng là một cách để bạn bổ sung nội dung cho các chiến dịch SEO web của mình.

Quản trị sản phẩm

Sản phẩm là yếu tố kinh doanh quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, bạn cần lưu ý cập nhật những sản phẩm mới, loại bỏ những sản phẩm không còn kinh doanh ra khỏi website để hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Giao diện web

Khi thiết kế website, bạn đã xây dựng một giao diện hoàn hảo với khả năng hoạt động linh hoạt và những điểm nhất thu hút khách hàng. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế thị trường luôn thay đổi từng ngày, vì vậy bạn cũng cần thường xuyên thay đổi giao diện để có thể bắt kịp với xu hướng hiện tại. Đây là một công việc vô cùng quan trọng bởi nó có tác động trực tiếp tới việc giữ chân người dùng ở lại website. Hãy dành một khoảng thời gian nhất định trong tuần để xem xét những thay đổi của thị trường để áp dụng sao cho phù hợp với website của bạn.

Hosting

Hosting là nơi để bạn lưu trữ dữ liệu website của mình trên Internet. Nếu dung lượng hosting không đủ, nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ tải trang của website cũng như việc cập nhật thông tin quan trọng. Tuy nhiên, việc sử dụng hosting quá lớn có thể khiến bạn mất đi khoản chi phí không cần thiết để duy trì và nâng cấp website.

Lên kế hoạch phát triển website theo 1 xu hướng

Đây là điều mà quý khách hàng cần quan tâm. Đó là trang web bạn muốn thiết kế ra để phục vụ cho bạn với mục đích chính là gì ? Hay cứ thích là làm. Làm gì cũng được miễn lên top google hay có 1 giao diện đẹp. Bạn đang đi sai hướng , vì bạn đang ném tiền qua cửa sổ

Quản trị và thường xuyên cập nhật nội dung

Hằng ngày sẽ có một lượng khách hàng không nhỏ truy cập vào website doanh nghiệp bạn. Những thông tin mới mẻ và hữu ích luôn thu hút lượt người dùng ghé thăm. Nếu website không được quản trị nội dung tốt và không được cập nhật thông tin thường xuyên đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng thì sẽ gây cảm giác nhàm chán, dẫn đến việc họ không muốn theo dõi nội dung trên trang web của bạn nữa. Vì thế, các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh cần phải thường xuyên làm mới trang web của mình nhằm tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng ghé thăm. Hãy đặt cương vị mình là khách hàng và người truy cập website để bạn có thể hiểu được suy nghĩ, nhu cầu của họ và biên tập ra những nội dung hữu ích để đăng tải. Nhưng lưu ý: nội dung đăng tải phải hay, hấp dẫn người đọc và quan trọng hơn cả đó là phải có tính thực tế, không nói quá hoặc mang tính sáo rỗng, phi thực tế.

Xem thêm nội dung liên quan Mẹo tăng tốc độ tải trang tuyệt vời cho website

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom