Tư Vấn VPS Hosting Domain

Top các đơn vị cung cấp hosting uy tín tại VN

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ web hosting. Tuy nhiên, chọn đúng nhà cung cấp cũng giống như “hãy chọn giá đúng”. Seotopnhanh.com xin được tư vấn giúp bạn một số công ty cung cấp dịch vụ được đánh giá là tốt nhất tại VN để bạn lựa chọn

PA Vietnam

PA Việt Nam là một nhà cung cấp hosting đầu tiên ở Việt Nam cũng như thương hiệu vẫn còn rất mạnh ở Việt Nam hiện nay, những năm 2007, 2008 đa phần các bài giảng của giảng viên ngành công nghệ thông tin về domain hosting thiết kế web đều nhắc tới PA. Về dịch vụ thì PA Việt Nam hiện dẫn đầu về số lượng đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và theo tôi, đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến PA Việt Nam khó áp dụng các cải tiến công nghệ mới một cách liên tục và triệt để.

Digistar

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting hoạt động từ 2007 – 2008, là công ty tiên phong trong việc triển khai các công nghệ, giải pháp mới tiêu biểu là việc áp dụng giải pháp công nghệ điện toán đám mây vào các dịch vụ cốt lõi của ngành như Cloud hosting, Cloud server, Cloud VPS đem lại trải nghiệm mới cho người dung Việt Nam vốn quen với các dịch vụ cloud của nước ngoài. DIGISTAR được đánh giá có đội ngũ support tay nghề tốt và rất nhiệt tình.

Nhân hòa

Giống như PA, Mắt Bão thì Nhân Hòa là đơn vị hàng đầu về hosting lâu năm nhưng chỉ nổi tiếng thật sự ở ngoài Bắc. Trong nam thì không ưa chuộng lắm (có lẽ do văn hóa khác biệt chăng). Tuy nhiên ở ngoài Hà Nội thì có thể nói Nhân Hòa chiếm thị phần khá cao về mảng tên miền, hosting, website. Mặc dù vậy, định hướng nam tiến chưa thành công trong hơn 3 năm qua (tính đến 7/2014) đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến tiến trình đổi mới, phát triển công nghệ mới của thương hiệu này.

Top các đơn vị cung cấp hosting hàng đầu

Mắt bão

Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam (bên cạnh PA Việt Nam), về dịch vụ, hỗ trợ cũng như chất lượng khá tốt và ở mức khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm yếu hiện nay của Mắt Bão chính là vấn đề đổi mới công nghệ cũng như cải thiện mức độ đáp ứng người dùng.

Vinahost

Nhắc tới dịch vụ hosting chúng ta không thể không nhắc tới VinaHost. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê hosting và lưu trữ website chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Không chỉ cung cấp hosting, hệ thống máy chủ tại đây luôn được Vinahost đảm bảo về chất lượng, tốc độ truy cập và sao lưu dữ liệu miễn phí.

Tenten

Tenten thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản) là nhà đăng ký tên miền Việt Nam của VNNIC và đại lý tên miền quốc tế Onamae.com (Nhật Bản). Điểm mạnh của TENTEN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực domain – hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80% và liên tục có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dịch vụ hosting tại đơn vị này được khách hàng đánh giá cao đó là tốc độ load nhanh, độ bảo mật cao, backup sao lưu dữ liệu miễn phí, bảo hành hệ thống chuyên nghiệp, nhanh chóng…

FPT,VDC, VNPT, Viettell

Riêng các đối tượng này thì không cần phải bàn. Tiềm lực về tài chính, con người, cơ chế hoạt động… của các tập đoàn nhà nước này gần như là vô đối. Tuy để mất thị phần về tay các doanh nghiệp tư nhân trong ngành như DIGISTAR, Mắt Bão, PA những năm trước đây nhưng từ cuối năm 2012 tới 7/2014 hoạt động kinh doanh lĩnh vực hạ tầng website của những ông lớn đã trở nên sôi động cũng như được đầu tư rất nhiều.

Xem thêm bài viết liên quan Top công ty dịch vụ máy chủ ảo VPS hàng đầu

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom