Tư Vấn VPS Hosting Domain

Nên hay không nên mua VPS giá rẻ

Bài viết này sẽ tư vấn và trả lời giúp bạn câu hỏi, liệu bạn có nên mua VPS giá rẻ để sử dụng, hay nên sử dụng dịch vụ VPS có chất lượng cao để đảm bảo website của bạn được ổn định về lâu dài

Nhưng trước tiên, bạn cần xem xét nhu cầu của bạn là gì, và khả năng tài chính của bạn ra sao.Nếu bạn chỉ muốn có một trang đơn giản và toàn quyền quản lý các lưu trữ mà không quá quan tâm đến tốc độ hay ổ cứng… Bạn hoàn toàn có thể chọn mua VPS giá rẻ tùy thích. Ngược lại, bạn yêu cầu tốc độ, sự ổn định, hiệu suất từ VPS. Bạn nên xem xét các gợi ý tốt hơn cho nó. Hãy hỏi nhà cung cấp để được tư vấn gói dịch phù hợp. Cụ thể là chọn mua các gói VPS có cấu hình cao hơn, thay vi giá rẻ

Khi mua VPS, bạn nên quan tâm đến những yếu tố nào?

Các tính năng bạn cần trên một VPS

Các nhà cung cấp thường đưa ra rất nhiều tính năng cho một VPS như: RAM, Storage, CPU, addon domain, băng thông,.. Hãy tập trung vào nhu cầu sử dụng thật sự của bạn. Sẽ không tồn tại một VPS có thể đáp ứng hết tất cả cho bạn, hãy sáng suốt lựa chọn ra dịch vụ nào phù hợp với mình nhất. Ví dụ, xác định xem bạn cần dung lượng hơn hay bạn cần tốc độ hơn. Bạn cũng nên lưu ý đến những dịch vụ “không giới hạn”, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua.

Thêm nữa, các nhà cung cấp thường gợi ý cho bạn lựa chọn giữa ổ đĩa thường và ổ SSD. Ổ đĩa thường sẽ có giá thấp hơn so với SSD. Nhưng như người ta thường nói “tiền nào của đó” ổ SSD giá cao hơn sẽ đảm bảo tốc độ và sự ổn định cho bạn hơn.

Ngoài ra, nếu bạn dự định kinh doanh trên trang của bạn và có thể sẽ thực hiện các giao dịch trực tiếp trên trang, bạn cũng cần biết thêm về SSL (Secure Sockets Layer). Đây là một hệ thống bảo mật cho website của bạn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang cung cấp hệ thống này miễn phí. Tuy nhiên, hãy đặt câu hỏi tại sao người ta vẫn phải mua nó với cái giá không hề rẻ.

Uptime và Downtime

Thời gian hoạt động của trang Web là vấn đề rất quan trọng đối với Website của bạn. Nếu trang của bạn thường xuyên bị Downtime, làm cách nào để khách hàng tìm thấy và truy cập vào trang của bạn? Trang của bạn tốt thế nào, đẹp thế nào, quan trọng thế nào đều không còn quan trọng nếu như nó không được tìm thấy.

Hầu hết các nhà cung cấp đều đáp ứng được thời gian Uptime cho các Website đang thuê dịch vụ của họ. Tuy nhiên, để chắc chắc bạn cũng nên yêu cầu dùng thử 2-3 ngày để test chất lượng chạy cũng như thời gian uptime của Website.

Xem thêm nội dung liên quan Nên thuê dịch vụ máy chủ ảo VPS ở đâu

_______________________________________________________________________________

TEAM SEOTOPNHANH.COM

Dịch vụ SEO chất lượng uy tín, từ khóa lên top hiệu quả, chi phí thấp

Phone: 093 6388 931

Email: seotopnhanh1@gmail.com

Chat Skype:  seotopnhanh.com (vui lòng gõ ô tìm kiếm để add nick)

https://www.facebook.com/seotopnhanhcom